PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

7 Dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên chính xác

7 Dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên chính xác
Đánh giá: 4.8/5 - "7 Dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên chính xác" bởi , Đăng ngày: 29-12-2017
Với 7 dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên chính xác 90% hy vọng sẽ giúp được chị em sớm đoán được giới tính của con mình trong những tháng đầu của thai kì...
Ngày đăng : 29-12-2017

         Với 7 dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên chính xác 90% hy vọng sẽ giúp được chị em sớm đoán được giới tính của con mình trong những tháng đầu của thai kì. Bạn hãy lắng nghe những dấu hiệu xảy ra trên cơ thể vì sau khi xảy ra quá trình thụ thai các cơ quan bắt đầu có sự thay đổi lớn để chuẩn bị cho sự phát triển của thai nhi trong 9 tháng 10 ngày tiếp theo. 

(Tư vấng ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

 

     Trong giai đoạn đầu của thai kì các không chỉ chị em mà các ông bố cũng mang tâm trạng hồi hợp lo lắng, theo dõi sát sao những dấu hiệu nhận biết có thai sớm sau 1 tuần quan hệ khác thường trên cơ thể (phụ nữ) để suy đoán sức khỏe của em bé nhà mình và đồng thời cũng suy đoán xem là bé trai hay bé gái.          

 

     Dấu hiệu có thai tháng đầu là con trai theo những căn cứ khoa học dưới đây sẽ là cơ sở mà mẹ có thể tham khảo để có sự chuẩn bị cẩn thận trước khi lâm bồn.

 

 Đường lông trên bụng: Một trong các dấu hiệu mang thai con trai, theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa sản nhi đường lông rốn trên bụng chạy thẳng và đậm chị em sẽ sinh con trai và ngược lại nếu đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

 

 Da mặt xấu đi: Khi mang thai con trai da dẻ đặc biệt là vùng da mặt không được như hồi còn con gái nữa. Thay vào đó, da mặt sẽ trở nên xấu xí, nổi nhiều mụn, mũi to và tiết nhờn nhiều hơn…

 

 Thèm đồ ăn ngọt: Bạn thích đồ chua và ghét đồ ngọt nhưng khi mang bầu đột nhiên lại thèm những món ăn có vị ngọt và xa lánh đồ chua, điều này có thể là dấu hiệu mang thai bétrai đấy.

 

Dấu hiệu mang thai con trai rất nhiều

Dấu hiệu mang thai con trai rất nhiều bạn có thể dựa vào đó để dự đoán cho con mình

 

 Tăng cân: Khi trong giai đoạn thai nghén, phụ nữ sẽ tăng về cân nặng nhưng nếu tăng ở phía trước như vùng ngực, cổ, đùi... có khả năng là mang thai bé trai, còn nếu ở mông và hông thì có nhiều khả năng đó là bé gái.

 

 Nước tiểu có màu vàng sáng: Chỉ cần để ý màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng sáng thì có khả năng thai trong bụng là bé trai, ngược lại có màu vàng đục sẽ là bé gái. Nếu nước tiểu màu đậm, có thể cơ thể đang thiếu nước cần bổ sung ngay nhé.

 

 Ốm nghén: Đây là một trong các dấu hiệu mang thai tháng đầu vô cùng bình thường tuy nhiên nếu nghén vào buổi sáng và kéo dài thì bạn đang mang thai bé gái, ngược lại triệu chứng nghén xuất hiện ít không rơi nhiều vào sáng sớm khả năng mang thai bé trai rất cao.

 

 Kích thước vòng 1: Đa số các trường hợp mẹ bầu có con trai thì bầu ngực bên phải phát triển to hơn hẳn ngực bên trái, đây cũng có thể là một dấu hiệu để bạn nhận biết giới tính của trẻ.

 

(Tư vấng ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái có giống nhau không?

 

     Bạn đã biết được dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên như thế nào vậy còn đối với các bé gái thì sao. Tất nhiên, cả hai trường hợp sẽ có những điểm riêng biệt riêng cụ thể như dấu hiệu sinh con gái gồm:

 

 Thèm ăn: Theo kinh nghiệm dân gian cho rằng phụ nữ mang bầu con gái thường thèm đồ chua, nước cam và các loại hoa quả, bánh kẹo, socola trong suốt thời gian mang bầu.

 

 Triệu chứng ốm nghén: Khi mang thai bé gái sẽ đi kèm những triệu chứng ốm nghén dữ dội trong 3 tháng đầu, người mẹ có thể đối mặt với hiện tượng buồn nôn, không ăn được thậm chí cực kì mệt mỏi.

 

Nếu có dấu hiệu mang thai bé gái thai phụ sẽ ốm nghén

Nếu có dấu hiệu mang thai bé gái thai phụ sẽ ốm nghén thường xuyên và kéo dài 

 

 Hình dạng bụng: Dấu hiệu mang thai con gái là bụng bà bầu thường nhọn, to, lùm xùm thì thường có khả năng sẽ sinh con gái, còn khi bụng tròn, gọn, cao như một quả dưa hấu thì có thể sinh con trai.

 

 Nhịp tim thai: Một trong những dấu hiệu nhận biết có thai gái hay trai, các bác sĩ cho biết  nếu thai nhi là bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút, nếu thấp hơn số này thì sẽ là con trai.

 

     Đây là những dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên có độ chính xác giúp ba mẹ đoán biết trước được giới tính của con khi chưa đi siêu âm. Sau đó, bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho các con và đặc biệt là đặt cho con một cái tên thật hay khi bé chào đời nhé.

 

(Tư vấng ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT