PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Đánh giá: 4.42/5 - "Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị một cách kịp thời sẽ gây ra nhiều vấn đề. Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới và vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình

Ngày đăng : 11-04-2017

 Liệu bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì cho nam giới không? Trên đây sẽ là thông ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho bạn đọc được biết cụ thể và rõ ràng hơn.

 

Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

 

 Những ảnh hưởng cụ thể của bệnh xuất tinh sớm đó là:

 

Ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều tới nam giới

 

  Ảnh hưởng về mặt tâm lý

 

 Người bệnh sẽ bị khủng hoảng về mặt tâm lý do bệnh xuất tinh sớm gây ra. Theo đó, khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy vô cùng thiếu tự tin, nhất là khi có quan hệ vợ chồng không đạt được như mong muốn.

 

 Điều này sẽ làm cho phái mạnh thường cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí cáu gắt hoặc trầm cảm. Tâm lý theo chiều hướng tiêu cực kéo dài, sẽ khiến cho sức khỏe của nam giới cũng bị ảnh hưởng theo.

 

  Ảnh hưởng đến sức khỏe

 

 Theo các chuyên gia cho biết, nam giới bị xuất tinh sớm thường đi kèm với các triệu chứng khác như: cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược, khô miệng… Ngoài ra, nam giới bị xuất tinh sớm thường có tỷ lệ mắc các loại bệnh như cảm cúm, suy nhược cơ thể cao hơn rất nhiều so với những người khác.

 

  Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

 

 Xuất tinh sớm sẽ làm cho cuộc vui của bạn trở nên nhàm chán và thiếu thú vị. Không chỉ nam giới cảm thấy thiếu tự tin, mà bản thân nữ giới cũng cảm thấy thất vọng. Liên tục kéo dài tình trạng này sẽ khiến không còn hứng thú cho chuyện đó nữa. Nếu không có những biện pháp để hòa hợp và chia sẻ, lâu ngày sẽ rất dễ tích tụ mâu thuẫn ảnh hưởng tới tình cảm.

 

 Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi có chồng bị xuất tinh sớm mà không được điều trị bệnh sớm và kịp thời, đã dẫn tới hôn nhân tan vỡ.

 

  Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

 

 Nam giới bị xuất tinh sớm thường rất dễ đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng suy giảm. Điều này sẽ khiến cho khả năng thụ thai của bạn bị hạn chế, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ vô sinh.

 

 Trường hợp bệnh quá trầm trọng, xuất tinh ngay khi chưa có sự tiếp xúc với âm đạo thì khả năng thụ thai càng giảm đi cản trở quá trình thụ thai.

 

  Chất lượng cuộc sống bị suy giảm

 

 Đời sống vợ chồng thiếu hòa hợp, tâm lý tiêu cực, nam giới dễ nảy sinh tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp, từ đó có thể dẫn tới suy giảm năng xuất lao động và ít tận dụng được những cơ hội tốt trong công việc.

 

 Ngoài ra, cánh mày râu còn cảm thấy họ luôn thiếu năng lượng trong tất cả mọi việc. Đồng thời, họ không tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống gia đình và công việc, từ đó rất dễ lâm vào tình trạng trầm cảm.

 

Ảnh hưởng bệnh xuất tinh sớm nam giới

Cần chữa trị xuất tinh sớm để bảo vệ sức khỏe

 

 Một số người còn dễ rơi những mối quan hệ ngoài luồng, hoặc sa đà vào những thú vui không lành mạnh. Từ đó dẫn tới chất lượng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

 

 Để hạn chế những ảnh hưởng của tình trạng xấu tinh sớm gây nguy hại cho sức khỏe của nam giới. Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới một cách an toàn và hiệu quả.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT