PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Bệnh lậu giai đoạn cuối có chữa được không?

Ngày đăng : 20-04-2017

 Xin hỏi bác sĩ, tôi mắc bệnh lậu đã 3 năm nay và hiện tại bệnh đã ở giai đoạn mãn tính, tôi không biết bây giờ có thể chữa bệnh được nữa không? và có phương pháp nào để chữa lậu hiệu quả không? Rất mong được các bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn rất nhiều. (Long Thành- 37 tuổi- Đồng Nai)

 

 

Tìm hiểu các chữa bệnh lậu giai đoạn cuối

 

Hình ảnh vi khuẩn bệnh lậu ở giai đoạn cuối

Hình ảnh vi khuẩn bệnh lậu ở giai đoạn cuối

 

 

 Xin chào Thành, với thắc mắc mà bạn đang gặp phải như trên, các bác sĩ chuyên chữa bệnh lậu tại Bình Dương sẽ giải đáp như sau:

 

 Lậu là căn bệnh xã hội do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

 

 Bệnh lậu phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, ở mỗi giai đoạn bệnh sẽ có dấu hiệu của bệnh lậu nhất định rất khó nhận biết. Do đó, việc nhận biết sớm và điều trị bệnh kịp thời là một trong những vấn đề hết sức cần thiết.

 

 

 Đặc biệt, đối với những trường hợp mắc bệnh lậu giai đoạn cuối thì càng phải chú ý đến việc điều trị vì mức độ ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe của người bệnh lúc này là khá nghiêm trọng.

 

 

 Bệnh lậu phát triển qua 2 giai đoạn gồm:

 

 

  Cấp tính: Diễn ra từ 3- 7 ngày, xuất hiện những triệu chứng của bệnh lậu phát triển rầm rộ và khá rõ như: tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu nóng rát và sưng ngứa ở niệu đạo, có dịch mủ trắng, sưng đau ở khớp háng, nổi hạch bẹn, sốt, mệt mỏi,…

 

 

  Mãn tính (giai đoạn cuối): Thông thường bệnh lậu chuyển từ giai đoạn cấp tính sang giai đoạn lậu mãn tính rất nhanh chỉ trong vòng 10 ngày.

 

 

 Lậu mãn tính (giai đọan cuối) thường có những dấu hiệu cụ thể như sau:

 

 

  Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới: Xuất hiện chất nhầy giống mủ, trong như nhựa chuối vào buổi sáng sớm. Khi nam giới thường xuyên lao động nặng hoặc uống nhiều bia rượu sẽ làm cho tình trạng này xuất hiện nhiều hơn, kết hợp với tiểu buốt, tiểu rắt và ngứa rát ở cơ quan sinh dục.

 

 

  Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới: Các dấu hiệu thường rất khó nhận biết, nữ giới sẽ thường xuyên thấy xuất hiện khí hư màu trắng đục, có mùi hôi tanh và kèm theo tình trạng ngứa rát ở âm đạo.

 

 

Điều trị bệnh lậu giai đoạn cuối tại Đa Khoa Thủ Dầu 1

 

 

Địa chỉ chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả tại đa khoa thủ dầu một

Địa chỉ chữa bệnh lậu mãn tính hiệu quả

 

 

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, để điều trị bệnh lậu hiệu quả,  tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu người bệnh nên bắt đầu ở giai đoạn cấp tính vì lúc này bệnh chưa có nhiều biến chứng.

 

 

 Tuy nhiên, nếu đã để bệnh lậu chuyển sang giai đoạn cuối thì vẫn có thể tiến hành điều trị hiệu quả được nhưng phải kiên trì và cần thời gian lâu hơn vì lúc này lậu đã phát triển nặng và có nhiều biến chứng có thể gây kháng thuốc.

 

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu 1 đã và đang áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp tây y và DHA tiên tiến được đánh cao về chất lượng và hiệu quả.

 

 

 Với phương pháp DHA hiện đại, kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội đã giúp cho phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc căn bệnh lậu, đặc biệt là những người mắc bệnh ở giai đoạn cuối.

 

 

 Nếu có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [ Tư vấn bệnh lậu ] để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Hoặc người bệnh có thể  theo số 0274 368 9588 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT