PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị

Bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị
Đánh giá: 4.7/5 - "Bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị" bởi , Đăng ngày: 12-04-2017

Mụn rộp sinh dục hay còn có tên gọi là bệnh Herpes sinh dục. Đây là một trong những bệnh xã hội có tính chất lây lan mạnh qua con đường tình dục không an toàn do virut Herpes Simplex gây ra. Mụn rộp sinh dục là bệnh lý nguy hiểm cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm gây nguy hại...

Ngày đăng : 12-04-2017

 Mụn rộp sinh dục hay còn có tên gọi là bệnh Herpes sinh dục. Đây là một trong những bệnh xã hội có tính chất lây lan mạnh qua con đường tình dục không an toàn do virut Herpes Simplex gây ra.

 

 Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy hại đến tính mạng của người bệnh.

 

 

 

(Tư vấn nga bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Tìm hiểu về bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị hiệu quả

 

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

 

  HSV có 2 loại gồm HSV1 và HSV2, trong đó HSV1 chủ yếu gây ra bệnh mụn rộp sinh dục từ vùng hông trở lên như ở vùng môi, mặt, ngực, cánh tay,… HSV2 thường sẽ gây ra bệnh mụn rộp sinh dục ở các bộ phận từ khu vực vùng thắt lưng trở xuống như ở cơ quan sinh dục, hậu môn, chân.

 

  Tuy nhiên, cũng có trường hợp virut HSV1 gây ra bệnh ở tại cơ quan sinh dục và ngược lại HSV2 lại gây bệnh mụn rộp sinh dục trên các bộ phận nằm ở thân trên. Do đó, để biết chính xác mình đang mắc bệnh ở giai đoạn nào và nhiễm virut nào thì người bệnh cần chủ động đi khám sớm và điều trị bệnh hiệu quả.

 

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất hiện nay

 

 Hiện nay, chưa có một loại thuốc đặc trị nào có thể tiêu diệt triệt để virut HSV, tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể ngăn ngừa biến chứng và khả năng tái phát của bệnh bằng cách áp dụng phương pháp dùng thuốc kháng sinh.

 

Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa điều trị ngay

Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa điều trị ngay

 

 Chữa bệnh mụn rộp sinh bằng thuốc kháng sinh là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Tùy vào tình trạng bệnh lý và sức khỏe của mỗi người cụ thể như nặng hay nhẹ, bị lần đầu hay tái phát nhiều lần, có mắc thêm bệnh lý nào khác không mà liều lượng thuốc sẽ tăng hay giảm do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

 

 

 

 Các loại thuốc kháng sinh này sẽ có tác dụng giảm đau nhức, giảm cảm giác khó chịu, hồi phục vùng bị tổn thương do các vết loét gây ra, rút ngắn thời gian chữa trị, đồng thời có thể ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

 

 Phụ nữ khi đang mang thai nếu bị mụn rộp sinh dục thì cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được bác sỹ tư vấn và lên phác đồ chữa trị hiệu quả nhất. Nếu mới mắc bệnh thì có thế sử dụng thuốc chống phơi nhiễm hoặc thuốc trị mụn rộp sinh dục chỉ định dành cho phụ nữ mang thai để hạn chế sự phát triển của virus gây bệnh và ngăn không cho lây nhiễm sang thai nhi.

 

 Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai nên kiểm tra tình trạng bệnh mụn rộp sinh dục trước khi trở dạ, nếu phát hiện có dương tính với virut HSV thì buộc phải sinh mổ để không lây bệnh cho thai nhi.

 

 Trên đây là một số thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục và cách điều trị bệnh hiệu quả. Sau khi tìm hiểu, mọi người cần tự chủ động đi khám và điều trị ngay khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh để có các biện pháp để bảo vệ sức khỏe của mình.

 

 Nếu còn thắc mắc, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) hoặc gọi vào số điện thoại 0274 368 9588 để các bác sĩ của phòng khám giải đáp miễn phí.

 

 

 

(Tư vấn nga bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT