PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào là phổ biến

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào là phổ biến
Đánh giá: 4.8/5 - "Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào là phổ biến" bởi , Đăng ngày: 19-05-2017

Sùi mào gà là căn bệnh dẫn đầu trong các bệnh xã hội với mức độ tàn phá lớn và có khả năng biến chứng thành ung thư nếu không sớm điều trị. Việt Nam hiện đang là nước có tỉ lệ mắc bệnh này rất cao…

Ngày đăng : 19-05-2017

    Sùi mào gà là căn bệnh xã hội với tốc độ lây nhiễm khủng khiếp và nhanh chóng. Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một cho biết nhiều người có nhận thức về bệnh nhưng khi được hỏi bệnh sùi mào gà lây qua đường nào thì chỉ dừng lại ở mức độ sơ sài chưa thật sự nắm rõ.

 

     Cho nên trong bài viết dưới đây hi vọng rằng ít nhiều mọi người trong số chúng ta đã có những kiến thức cơ bản để chủ động phòng chống bệnh.

 

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà do đâu

 

    Virus Human papilloma (HPV) là tác nhân chủ yếu gây nên bệnh, chúng sẽ tồn tại trong cơ thể và gây ra các u nhú thường phát triển tại vùng ẩm ướt tại vùng da và niêm mạc. Cả nam và nữ đều có thể mắc phải căn bệnh này thông qua các con đường sau:

 

 Con đường quan hệ tình dục

 

Quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Đặc biệt, những đối tượng có đời sống tình dục không lành mạnh với nhiều người, nhiều bạn tình. Những người có lối sống như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh sùi mào gà cho dù bạn quan hệ dưới bất kì hình thức nào. Đây cũng là con đường khiến bệnh sùi mào gà bùng phát và chiếm một con số khá báo động lên đến 80% trường hợp nhiễm bệnh.

 

Khăn tắm cũng có thể là nguyên nhân nhiễm sùi mào gà

Khăn tắm cũng có thể là nguyên nhân nhiễm sùi mào gà

 

 Con đường lây nhiễm qua vết thương

 

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà còn lây truyền thông qua vết thương ngoài da, thông qua da hoặc dịch tiết ở vết thương mà virus HPV có thể xâm nhập vào cơ thể người bệnh. Đối với đồ dùng cá nhân của người bệnh như quần áo lót, khăn tắm, bồn tắm... thường là nơi cư ngụ lí tưởng chúng, người bình thường có vết xước ngoài da khi tiếp xúc với nguồn bệnh cũng có khả năng lây nhiễm không thua kém gì.

 

 Lây truyền trực tiếp qua virus HPV

 

Tất cả các loại virus gây bệnh đều dễ dàng tấn công khi có điều kiện thuận lợi đặc biệt là đối với những người có sức miễn dịch kém, khi đó cơ thể không thể chống lại được các tác nhân gây bệnh. Việc cho và nhận máu trực tiếp mà chưa kiểm tra kĩ càng hay người mẹ nếu mắc bệnh sùi mào gà mà không được điều trị đều có thể lây lan sang người khác cũng như thai nhi.

 

    Xem thêm: Điều trị bệnh sùi mào gà có khỏi được không.

 

Làm gì khi mắc bệnh sùi mào gà?

 

    Các bạn thân mến, bệnh sùi mào gà lây qua đường nào thì phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một đã trả lời phía trên. Bản thân mỗi người chúng ta phải trang bị cho mình để phòng tránh bệnh cũng như hạn chế khả năng phát tán bệnh cho người khác.

 

    “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vẫn luôn là lời khuyến cáo của các bác sĩ dành cho mọi bệnh nhân. Nếu phát hiện bản thân khi có những triệu chứng nghi ngờ là sùi mào gà thì cần tiến hành thăm khám và điều trị ngay lập tức để tránh những biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng.

 

Đa khoa Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp ALA - PDT điều trị bệnh

Đa khoa Thủ Dầu Một điều trị sùi mào gà phương pháp ALA - PDT 

 

    Hiện nay, phòng khám Thủ Dầu Một đang áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại ALA – PDT nhằm loại bỏ những biểu hiện của bệnh mà lại an toàn, hạn chế tái phát cũng như giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân mà hiệu quả vượt ngoài sức tưởng tượng. Rất nhiều bệnh nhân đã thành công trong việc điều trị và giới thiệu cho nhiều người nữa đến phòng khám khi đã biết được bệnh sùi mào gà lây qua đường nào. Do đó, bạn hãy yên tâm khi có nhu cầu thăm khám và chuẩn đoán bệnh sùi mào gà cũng như các căn bệnh xã hội nguy hiểm khác.

 

    Để được đặt lịch hẹn online vui lòng nhanh tay gọi về đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc click chuột vào **Tư vấn bệnh sùi mào gà** để các chuyên gia trực tiếp hỗ trợ các vấn đề của bệnh trong ít phút.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT