PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm

Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm
Đánh giá: 4.8/5 - "Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm" bởi , Đăng ngày: 13-11-2017
Có không ít người gửi câu hỏi đến phòng khám về vấn đề bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm? Bởi bệnh trĩ khi phát triển nặng có thể dẫn đến nhiều biến chứng.
Ngày đăng : 13-11-2017

      Rất nhiều trường hợp mắc phải bệnh trĩ có suy nghĩ đây chỉ là căn bệnh nhẹ và không gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản thân, nên thường chần chừ làm kéo dài thời gian điều trị bệnh. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ ngày càng phát triển, và gây ra những biến chứng nguy hiểm mà người bệnh không lường trước được. Do đó, có không ít người gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm. Để giải đáp được vấn đề này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm

 

      Theo các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám trị bệnh trĩ Bình Dương, bệnh trĩ khi mới xuất hiện thường không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng nếu không được điều trị bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh.

 

Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm

Bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm

 

      Vậy bệnh trĩ có gây ung thư không? Đối với vấn đề này, các chuyên gia khẳng định rằng bệnh trĩ không gây ra ung thư, nhưng nếu để bệnh kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm dưới đây:

 

 Nghẹt búi trĩ

 

      Tình trạng này thường xảy ra khi các vòng trĩ và búi trĩ bị sa ra khỏi mạch có thể dẫn đến tình trạng tắc mạch, gây phù nề khiến búi trĩ không thể tự thụt lại vào bên trong. Người bệnh cũng có thể nhận ra biến chứng này qua những dấu hiệu như: Mặt trong của trĩ là màu nâu xám, mặt ngoài trĩ sa nghẹt là da màu xám, phù nề và bắt đầu có tình trạng bị hoại tử.

 

 Thiếu máu và bị nhiễm trùng máu

 

      Có rất nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng đại tiện bị ra máu nhiều trong thời gian dài, gây ra tình trạng thiếu máu. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng máu và đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 

 Tắc mạch trĩ

 

      Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ là táo bón, bởi lúc này người bệnh thường phải dùng sức để rặn nhằm đẩy phân ra ngoài. Việc rặn quá sức sẽ khiến cho những tĩnh mạch trĩ bị tắc.

 

      Ngoài ra, việc các tĩnh mạch bị vỡ tạo nên bọc máu hay tình trạng đông máu ở trong mạch máu cũng có thể gây tắc mạch trĩ, từ đó khiến cho các búi trĩ bị sưng to, dẫn đến tình trạng đau bụng dữ dội. Khi gặp phải tình trạng này, người bệnh buộc phải được tiến hành phẫu thuật ngay, nếu không có thể bị đe dọa đến tính mạng.

 

Bị táo bón là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ

Bị táo bón là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ

 

 Nhiễm khuẩn

 

      Bệnh trĩ nếu phát triển nặng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn khiến cho người bệnh có những biểu hiện như nóng rát, ngứa ngáy khó chịu. Khi bác sĩ tiến hành kiểm tra sẽ thấy búi trĩ bị sưng to và bị viêm mủ.

 

 Bội nhiễm

 

      Đây là tình trạng xảy ra với những trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài trong thời gian dài mà không được điều trị khiến cho máy bị chảy ra nhiều sau mỗi lần đi đại tiện.

 

      Tham khảo các bài viết khác:

       Dấu hiệu của bệnh trĩ ở nữ giới

       Bệnh trĩ có lây không

 

      Qua những thông tin trên, hi vọng sẽ mang lại cho chị em nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu vấn đề “bệnh trĩ có gây ung thư không và những nguy hiểm”. Nếu các bạn muốn được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này có thể liên hệ đến đường dây nóng 0274 368 9588 hay bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT