PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng tăng cường hệ miễn dịch

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng tăng cường hệ miễn dịch
Đánh giá: 4.7/5 - "Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng tăng cường hệ miễn dịch" bởi , Đăng ngày: 27-03-2017

Khá nhiều bệnh nhân thắc mắc về cách chữa mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch là đúng hay sai...

Ngày đăng : 27-03-2017
 Hiện nay có rất nhiều cách điều trị mụn rộp sinh dục. Trong đó có cách điều trị bằng tăng cường hệ miễn dịch. Đây là phương pháp như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một dưới đây.

 

 

Các phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

 

 

 Hiện nay có các phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục được áp dụng tiến hành như:

 

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng tăng cường hệ miễn dịch

Có rất nhiều phương pháp áp dụng điều trị mụn rộp sinh dục

 

 

  Phương pháp điều trị nội khoa

 

 

 Đây là phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh. Nhằm hạn chế vi rút gây bệnh lây lan và tái phát. Kiểm soát tình trạng của bệnh. Thông thường, thì phương pháp này chỉ tiến hành cho những trường hợp nhẹ mới bị bệnh, nhưng với những trường hợp bệnh nặng thì việc dùng thuốc sẽ làm bệnh tái phát trở lại.

 

 

  Phương pháp ngoại khoa

 

 

 Đốt mụn rộp bằng tia laser, đốt điện, đốt lạnh: Sử dụng dòng điện cao tần đốt vùng da bị tổn thương, giúp làm teo mụn rộp, khống chế vi rút. Ngoài ra, bệnh nhân có thể kết hợp dùng thuốc thêm để tăng cường hiệu quả, hạn chế tình trạng trở lại của bệnh.

 

 Tiểu phẫu gây tê tại chỗ: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục dành cho mụn có kích thước dưới 2cm và mọc ở vị trí bằng phẳng. Vết thương nhanh lành hơn so với phương pháp đốt điện, chăm sóc vết thương dễ dàng hơn.

 

 

Chữa mụn rộp sinh dục bằng giải pháp tăng cường hệ miễn dịch

 

 

 Bệnh mụn rộp sinh dục có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau tùy vào mức độ nặng nhẹ của từng người. Ngoài các phương pháp điều trị bệnh nói trên tại Phòng Khám 303 Đại Lộ Bình Dương đã và đang áp dụng phương pháp tăng cường hệ thống miễn dịch trong việc điều trị mụn rộp sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân.

 

 Đây là phương pháp vừa giúp tăng cường nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, vừa kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại và dùng thuốc đặc trị nên mang lại hiệu quả chữa trị cao. Thông qua việc điều trị và theo dõi sau khi điều trị đến hiện giúp hạn chế tối đa tình trạng tái phát của bệnh. Kỹ thuật này được nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện và đánh giá cao.

 

 

Nguyên tắc điều trị mụn rộp sinh dục

 

 

 Cũng giống như việc điều trị các bệnh khác thì điều trị mụn bệnh rộp sinh dục hiệu quả cũng dựa trên nguyên tắc xác định nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh, biến chứng bệnh , vị trí và mức độ tổn thương gây ra…Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

 

 Liệu trình điều trị dành cho mỗi người bệnh là không giống nhau, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị riêng tùy theo mức độ của bệnh. Liều lượng dùng thuốc cũng sẽ khác nhau tùy theo giai đoạn bệnh của mỗi người.

 

 

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng tăng cường hệ miễn dịch

Việc ăn uống cũng hợp lý sẽ hạn chế tình trạng bệnh mụn rộp

 

 

 Trong quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân cần tuân thủ theo quy định và hướng dẫn của người bệnh. Cần hợp tác với bác sĩ để việc điều trị bệnh đem lại một kết quả chữa trị hiệu quả nhất.

 

 

 Bệnh nhân cũng cần điều trị bệnh sớm ngay khi có những dấu hiệu của bệnh, không nên để bệnh kéo dài sẽ gây ra những nguy hiểm và càng khó điều trị.

 

 

 Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho người bệnh trong việc điều trị mụn rộp sinh dục. Với các phương pháp hiệu quả chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp.

 

 

 Mong rằng với những cách chữa bệnh bằng tăng cường hệ miễn dịch sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết.

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn mụn rộp sinh dục << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT