PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một

Cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một
Đánh giá: 4.8/5 - "Cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một" bởi , Đăng ngày: 19-06-2017
Hiện nay, nhu cầu hỗ trợ chữa apxe hậu môn đang có xu hướng tăng cao và một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh chính là cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một như thế nào...
Ngày đăng : 19-06-2017

 

    Hiện nay, nhu cầu hỗ trợ chữa apxe hậu môn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đang có xu hướng tăng cao và một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh chính là cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời bạn đọc tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa.

 

 

 Xem thêm: Chi phí điều trị apxe hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 

Cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một

 

    Bệnh apxe hậu môn nếu không được hỗ trợ chữa sớm có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là rò hậu môn. Do vậy, khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh điển hình là có khối mềm hoặc hơi cứng chứa mủ xuất hiện ở xung quanh hậu môn thì bạn cần đến ngay bệnh viện hay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám, từ đó có cách điều trị apxe hậu môn thích hợp.

 

Người bệnh băn khoăn về cách điều trị apxe hậu môn

Người bệnh băn khoăn về cách điều trị apxe hậu môn

 

    Hoặc những ai đang sinh sống ở Thủ Dầu Một thì có thể đến trực tiếp phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại lộ Bình Dương. Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên toàn thành phố.

 

    Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và sau đó đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể. Cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một được thực hiện dựa trên nguyên tắc loại bỏ lượng mủ tích tụ ở vị trí apxe. Đối với các trường hợp apxe nhỏ, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh và thực hiện dẫn lưu mủ ra bên ngoài.

 

    Người bệnh nên tuân thủ theo phát đồ điều trị của bác sĩ và không được sử dụng thuốc tùy tiện để tránh gặp phải những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Còn những trường hợp ổ apxe quá lớn, sâu thì buộc phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ lượng mủ nhằm ngăn chặn tổn thương lan rộng.

 

Phương pháp HCPT - Cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 

    Hiện nay, Đa Khoa Thủ Dầu Một chúng tôi đang áp dụng phương pháp phẫu thuật để điều trị apxe hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức trong hỗ trợ chữa apxe hậu môn, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống.

 

    ​Phương pháp HCPT sử dụng trường điện dung cao tần để làm đông và thắt nút các mạch máu dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Sử dụng HCPT để điều trị apxe hậu môn rất an toàn, ít đau, ít chảy máu, thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ từ khoảng 15 đến 20 phút và không gây ra biến chứng. Đây là cách điều trị bệnh apxe hậu môn tiên tiến được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp tối ưu để loại bỏ các ổ apxe ở hậu môn.

 

HCPT là phương pháp tối ưu trong điều trị apxe hậu môn

HCPT là phương pháp tối ưu trong điều trị apxe hậu môn

 

    Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách điều trị apxe hậu môn tại Thủ Dầu Một. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào khung [Tư vấn bệnh Apxe hậu môn MIỄN PHÍ], các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và nhanh chóng.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT