PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Cách điều trị bệnh polyp hậu môn hiệu quả hiện nay

Cách điều trị bệnh polyp hậu môn hiệu quả hiện nay
Đánh giá: 4.8/5 - "Cách điều trị bệnh polyp hậu môn hiệu quả hiện nay" bởi , Đăng ngày: 23-10-2017
Cách điều trị bệnh polyp hậu môn rất quan trọng bởi đây là căn bệnh hậu môn trực tràng khiến nhiều người e ngại và xuất hiện ở mọi đối tượng, gây nhiều nguy hại cho sức khỏe…
Ngày đăng : 23-10-2017

     Rất nhiều trường hợp mắc bệnh polyp hậu môn rất lo lắng vì không biết cách điều trị bệnh polyp hậu môn ra sao? Tuy không gây tử vong nhưng nếu không sớm điều trị bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Để giúp bệnh nhân giảm bớt nỗi lo này phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giới thiệu một số phương pháp điều trị hiệu quả được áp dụng trong bài viết sau.

 

Những cách hỗ trợ chữa polyp hậu môn thường dùng

 

     Polyp hậu môn là sự xuất hiện bất thường của những mô niêm mạc bên trong ống trực tràng và hậu môn sinh ra những khối u lành tính. Nếu không điều trị các khối u sẽ tiến triển thành ác tính gây hại đến sức khỏe, đặc biệt có hơn 80% bệnh nhân đối mặt với nguy cơ ung thư trong trường hợp này.

 

     Thông qua việc chẩn đoán, các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu 1 sẽ đưa ra phác đồ điều trị polyp hậu môn phù hợp đối với từng bệnh nhân bằng một số phương pháp sau:

 

 Phương pháp nội khoa: Bệnh nhân sẽ được chỉ định các loại thuốc uống hoặc tiêm để ngăn chặn sự phát triển của tế bào polyp khiến nó teo lại, hoại tử và tách ra khỏi trực tràng, chỉ dành cho trường hợp bệnh nhẹ, khối u polyp nhỏ và lành tính.

 

Điều trị polyp hậu môn có thể thực hiện bằng nhiều cách

Điều trị polyp hậu môn có thể thực hiện bằng nhiều cách trong đó có kỹ thuật HCPT

 

 Phương pháp HCPT: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và được đánh giá là hỗ trợ chữa polyp hậu môn hiệu quả, an toàn. Vì kỹ thuật này không sử dụng dao mổ mà tiến hành điều trị bằng sóng điện cao tần có tác dụng làm đông máu và thắt nút mạch máu.

 

  Ưu điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh polyp hậu môn bao gồm:

 

 Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.

 

 Đảm bảo kết quả điều trị cao và giảm thiểu khả năng tái phát trở lại sau khi điều trị.

 

 Hạn chế đau đớn, không chảy máu và vết thương rất nhỏ nên nhanh chóng phục hồi, đảm bảo tính thẩm mĩ, không cần nằm viện theo dõi.           

 

 Với thiết bị hiện đại đảm bảo không ảnh hưởng đến chứng năng của hậu môn và giảm được biến chứng.

 

 Áp dụng được trong nhiều trường hợp kể cả polyp hậu môn nặng, khối polyp có kích thước lớn,…

 

Địa chỉ điều trị polyp hậu môn hiệu quả dành cho mọi người

 

     Các chuyên gia tràng cho biết, tại Bình Dương, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh polyp hậu môn hiệu quả cũng như là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh polyp hậu môn và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

 

     Những lý do mà bạn nên đến điều trị bệnh polyp hậu môn tại đây là vì chúng tối đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

 

 Tại đây ứng dụng phương pháp HCPT nhằm giúp loại bỏ các khối u polyp hiệu quả và an toàn, và đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công.

 

 Hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư và nâng cấp một cách kỹ càng, nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài giúp do quá trình trị bệnh chính xác.

Đa khoa Thủ Dầu 1 là địa chỉ điều trị hậu môn - trực tràng

Đa khoa Thủ Dầu 1 là địa chỉ điều trị hậu môn - trực tràng uy tín và hiệu quả

 

 Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám đều những người có nhiều thâm niên trong điều trị hậu môn – trực tràng, đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

 

 Ngoài ra, chế độ chăm sóc, dịch vụ chất lượng tốt, chi phí công khai, minh bạch, rõ ràng giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi tiến hành điều trị.

 

     Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cách điều trị bệnh polyp hậu môn hiệu quả hiện nay và có nhu cầu thăm khám, điều trị vui lòng gọi điện tới số hotline 0274 368 9588 và chat trực tuyến trên website của phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một >> Tư Vấn Miễn Phí << để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT