PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Cách phá thai không cần thuốc

Cách phá thai không cần thuốc
Đánh giá: 4.6333333333333/5 - "Cách phá thai không cần thuốc" bởi , Đăng ngày: 05-06-2017

Phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn tuy nhiên cũng để lại rất nhiều biến chứng và tác dụng phụ như sót thai, thai chết lưu. Vì vậy, nên tìm hiểu kỹ các phương pháp phá thai trước khi quyết định....

Ngày đăng : 05-06-2017

 Em xin hỏi cách phá thai không cần thuốc? Em đang rất cần được tư vấn thêm về vấn đề của mình, hiện em đã có thai tuần thứ 7. Mới đây em có đi siêu âm nhưng bác sĩ bảo cái thai bị dị tật và sức khỏe của em cũng không đảm bảo an toàn để tiếp tục giữ thai. Hiện tại em đã có quyết định sẽ phá thai. Và em nghe nói là thai 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, nhưng nhiều người lại cho rằng sử dụng phương pháp này rất dễ bị sót thai, sót nhau và thai dễ bị chết. Em xin cảm ơn (Nguyễn Ngân - Dĩ An,Bình Dương).

 

Những cách phá thai không cần thuốc

 

Phá thai không cần dùng thuốc an toàn

Có những phương pháp phá thai không cần dùng thuốc nào?

 

  Trả lời của bác sĩ đa khoa phòng khám Thủ Dầu Một Bình Dương:

 

 Bạn Ngân thân mến! Trước tiên, xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn tỉ mỉ hơn cho bạn.

 

 Hiện nay, ngoài cách phá thai bằng thuốc áp dụng cho những trường hợp tuổi thai 7 tuần tuổi thì bạn và các chị em phụ nữ khác cũng có thể lựa chọn 4 cách phá thai tự nhiên dân gian an toàn hoặc các phương pháp khác như nạo hút thai hay nong, gắp thai.

 

 

  Nạo hút thai: Đây là cách phá thai không cần thuốc (*) được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho các trường hợp thai từ 7 - 10 tuần tuổi. Phương pháp sử dụng 1 ống hút chân không chuyên dụng để hút thai nhi ra ngoài mang lại hiệu quả, mức độ an toàn rất cao và tránh được các biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện thủ thuật như sót thai, sót rau, thai chết lưu,…

 

 

  Phá thai bằng cách nong và gắp thai: Là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến cho trường hợp thai lớn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả, an toàn nếu thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo không xảy ra các biến chứng như bị dính tử cung, hẹp tử cung, bị thủng tử cung,…rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản sau này.

 

Phá thai bằng các phương pháp nạo hút

Đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn thêm

 

 

 Để quá trình thủ thuật diễn ra hiệu quả, bạn thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một để được các bác sỹ sản phụ khoa có kinh nghiệm tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm chính xác tuổi thai và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp, đạt được hiệu quả, an toàn nhất cho bạn.

 

 

 Không chỉ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc mà phòng khám còn được cấp phép thực hiện cách phá thai không cần thuốc an toàn cho các trường hợp tuổi thai từ 7 - 12 tuần cam kết đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xảy ra biến chứng sau thủ thuật và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

 

 

 Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu 1, chị em phụ nữ còn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ y tá, nhân viên của phòng khám nhằm giúp cho quá trình hồi phục sau khi phá thai được diễn ra nhanh chóng hơn, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng,…

 

 

 Nếu còn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về phương pháp phá thai hay cách phá thai không cần thuốc chị em hãy nhanh chóng nhấp chuột vào ô Tư vấn phá thai an toàn hoặc gọi về số hotline 0274 368 9588 để các chuyên gia y tế của địa chỉ phá thai an toàn không đau Đa Khoa Thủ Dầu 1 địa chỉ số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) tư vấn thêm.

 

(Tư vấn nagy bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

(*): Cách phá thai không cần thuốc tức là những phương pháp phá thai có dùng dụng cụ y tế chuyên khoa xâm nhập vào tử cung, buồng tử cung để thực hiện đình chỉ thai nghén.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT