PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Cách phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng cho chị em

Cách phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng cho chị em
Đánh giá: 4.7/5 - "Cách phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng cho chị em" bởi , Đăng ngày: 13-07-2017
Viêm ống dẫn trứng (hay viêm vòi trứng) là một căn bệnh phụ khoa phụ nữ và có khả năng gây vô sinh cao. Vì vậy, bên cạnh việc phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời thì việc phòng tránh là chính là ...
Ngày đăng : 13-07-2017

 

      Viêm ống dẫn trứng (hay viêm vòi trứng) là một căn bệnh phụ khoa phụ nữ và có khả năng gây vô sinh cao. Vì vậy, bên cạnh việc phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời thì việc phòng tránh là chính là cách tốt nhất để chị em phụ nữ tự bảo vệ bản thân trước căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

Bệnh viêm ống dẫn trứng không được chữa trị kịp thời gây vô sinh

Bệnh viêm ống dẫn trứng có thể gây vô sinh 

 

 

Những cách phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng 

 

 

 icon viêm ống dẫn trứng  Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi có quan hệ tình dục

 

      Chị em phụ nữ cần lưu ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi có quan hệ tình dục, chị em và bạn tình cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để những chất bẩn không bị đẩy sâu vào bên trong để năng ngừa bệnh viêm ống dẫn trứng và viêm âm đạo nữ giới

 

 icon viêm ống dẫn trứng  Nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng như trong thời kỳ hành kinh

 

      Chị em phụ nữ nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng như trong thời kỳ hành kinh hoặc sau khi sẩy thai, đình chỉ thai… Chị em cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

 icon viêm ống dẫn trứng   Chú trọng việc giữ vệ sinh vùng kín sau những thủ thuật phụ khoa hoặc sau kỳ sinh nở

 

      Các bác sĩ phụ khoa cũng lưu ý rằng chị em cần chú trọng việc giữ vệ sinh vùng kín sau những thủ thuật phụ khoa hoặc sau kỳ sinh nở hay sau khi đình chỉ thai để phòng tránh những viêm nhiễm. Nếu như chị em không thực hiện tốt việc vệ sinh trong giai đoạn này thì rất có thể sẽ khiến vi khuẩn, nấm từ âm đạo lây lan nhanh qua cổ tử cung gây viêm nhiễm ngược dòng lên ống dẫn trứng, vòi trứng.

 

 icon viêm ống dẫn trứng   Đảm bảo thực hiện nguyên tắc một vợ, một chồng

 

      Đặc biệt, chị em phụ nữ nên thực hiện nguyên tắc một vợ, một chồng, không nên có quá nhiều bạn tình hoặc quan hệ tình dục quá sớm để phòng tránh viêm ống dẫn trứng cũng như những căn bệnh phụ khoa khác.

 

 

Nếu mắc phải bệnh viêm ống dẫn trứng cần đến những cơ sở y tế có uy tín để được điều trị sớm

 

 

      Các triệu chứng nhận biết viêm ống dẫn trứng đó là người bệnh bị đau bụng, đau lưng, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều… Nếu chị em không may mắc phải bệnh viêm ống dẫn trứng cần đến những cơ sở y tế có uy tín để được điều trị sớm, tránh để bệnh biến chuyển thành mãn tính sẽ khó chữa trị, đặc biệt viêm ống dẫn trứng là nguyên nhân gây vô sinh.

 

 

Viêm ống dẫn trứng là nguyên nhân gây vô sinh.

 

 

 

       Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp chị em điều trị hiệu quả căn bệnh khó nói này.

   

     Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tại 303 Đại Lộ Bình Dương phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

  Hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới hoặc gọi đến số 0274 368 9588 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT