PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Chí phí điều trị viêm tinh hoàn - túi tinh hết bao nhiêu tiền

Chí phí điều trị viêm tinh hoàn - túi tinh hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: 4.7/5 - "Chí phí điều trị viêm tinh hoàn - túi tinh hết bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 08-06-2017

Trước khi quyết định điều trị thì nam giới lại tỏ ra khó lo lắng về vấn đề chi phí điều trị viêm tinh hoàn. Để biết được cụ thể mức chi phí cho 1 lần điều trị bệnh thì cần phải căn cứ vào...

Ngày đăng : 08-06-2017

 Xin chào các bác sỹ phòng khám Thủ Dầu 1, cháu năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đã có bạn gái và đã quan hệ tình dục. Mới đây cháu bị đau và sưng đỏ ở vùng bìu, lúc đi khám thì bác sĩ cho biết cháu đã bị viêm tinh hoàn và khuyên cháu nên đi điều trị sớm.

 

 Tuy nhiên do vẫn chưa chuẩn bị chi phí nên cháu chưa dám đi điều trị. Bác sĩ có thể cho cháu biết cụ thể điều trị viêm túi tinh bao nhiêu tiền được không ạ. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

 

 

Chi phí điều trị viêm túi tinh bao nhiêu tiền?

 

 

 Trả lời:

 

 Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trực tuyến của phòng khám. Sau đây, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị viêm tinh hoàn của bạn.

 

 

Chi phí điều trị viêm túi tinh là mối lo của nhiều người bệnh

Chi phí điều trị viêm túi tinh là mối lo của nhiều người bệnh

 

 

 Các bác sỹ cho biết, có nhiều nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn nhưng do lo ngại về vấn đề chi phí mà thường chần chừ không tiến hành đi chữa trị ngay làm kéo dài thời gian nhiễm bệnh và gây ra một số biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới. Vì vậy, trước tiên các bác sĩ khuyên bạn cũng như các nam giới khi mắc bệnh viêm tinh hoàn thì nên nhanh chóng đi khám và tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

 

 

 Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chi phí điều trị viêm tinh hoàn, các bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

 

 

 Chi phí của quá trình điều trị bệnh viêm tinh hoàn- viêm túi tinh thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

  Tình trạng bệnh lý của nam giới: Căn cứ vào tình trạng bệnh lý của người bệnh mà các bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp nhất, đối với những nam giới bị viêm nhiễm ở mức độ nhẹ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng và ít tốn kém chi phí hơn. Ngược lại, những trường hợp đã viêm nhiễm nặng, có biến chứng thì quá trình chữa sẽ phức tạp hơn, chi phí cao hơn.

 

  Phương pháp điều trị: Thông thường, ở mỗi 1 cơ sở y tế đều sẽ có những phương pháp chữa trị bệnh viêm túi tinh khác nhau, tùy theo người bệnh lựa chọn phương pháp nào mà chi phí cũng hoàn toàn khác nhau.

 

 

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 

  Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: Hiện nay có nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh viêm túi tinh nam giới. Nếu người bệnh lựa chọn những địa chỉ uy tín, có trang thiết bị tốt, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, quy trình phục vụ chuyên nghiệp thì chi phí sẽ chênh lệch hơn ở những nơi nhỏ lẻ, không đảm bảo đủ những điều kiện trên.

 

  Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Sau quá trình điều trị, người bệnh sẽ có thời gian phục hồi, ở giai đoạn này nếu những người có sức đề kháng yếu thì nguy cơ tái phát bệnh là rất cao, hoặc sau điều trị không chú ý vệ sinh sẽ gây nên tình trạng bội nhiễm chi phí sẽ phát sinh thêm quá trình này.

 

 

Xem thêm: Địa chỉ điều trị viêm túi tinh nam giới uy tín ở đâu?

 

 

 Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí điều trị viêm tinh hoàn thì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn viêm tinh hoàn miễn phí] hoặc gọi ngay đến số hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ nam khoa tư vấn cụ thể hơn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT