PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 05-06-2017

      Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc mà bạn Lan Anh – 20 tuổi gửi về phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một với nội dung như sau: Chào bác sĩ, em lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai, tính đến nay cũng gần 1 tháng rồi. Em quyết định phá thai, vì bản thân em và bạn trai còn chưa đi làm nên không thể giữ lại “cái thai” này được. Rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách phá thai tại nhà là như thế nào? Có ảnh hưởng gì không? Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Em xin cám ơn bác sĩ.

 

Giải đáp thắc mắc:

 

Xin chào bạn Lan Anh thân mến!

 

      Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến phòng khám, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc qua một số thông tin dưới đây:

 

Cách phá thai 1 tháng tại nhà là như thế nào

 

      Thai nhi 1 tháng tuổi được hiểu là hiện tượng trứng được tinh trùng thụ tinh trong khoảng thời gian 1 tháng kể từ ngày trứng rụng. Lúc này, thai nhi còn rất nhỏ nên có thể dễ dàng xử lí và không gây ảnh hưởng lớn đến tử cung.

 

      Hiện nay, có khá nhiều cách phá thai tại nhà được sử dụng, trong đó đình chỉ thai bằng thuốc là một trong những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Đây được xem là cách bỏ thai truyền thống được giới chuyên gia đánh giá là khá đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả cao và giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí phá thai 1 tháng tuổi.

 

      Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để phương pháp này diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao là bạn phải thực hiện đầy đủ một quy trình đã được bác sĩ quy định sẵn như: Khám sức khỏe tổng quát, được bác sĩ chỉ định và hướng dẫn sử dụng cách sử dụng, quay lại tái khám theo đúng lịch bác sĩ đã đưa ra…

 

Phá thai 1 tháng có ảnh hưởng gì không

 

      Thông thường, ở các trường hợp thai nhi dưới 1 tháng tuổi các bác sĩ sẽ khuyên thai phụ hạn chế không nên bỏ thai trong thời gian này. Bởi vì lúc này thai nhi vẫn có thể chưa vào được bên trong tử cung, theo các chuyên gia thông thường thời gian phải từ 5 tuần trở lên thai nhi mới vào được tử cung.

 

Thông thường thai từ 5 tuần tuổi mới vào tử cung​​​​​​​

Thông thường thai từ 5 tuần tuổi mới vào tử cung

 

      ​​​​​​​Nếu thực hiện bỏ thai có thể gây ra nhiều hiện tượng nguy hiểm như: Sót thai, sót nhau, băng huyết, tổn thương tử cung, đau bụng kéo dài…. Những hiện tượng này có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khả năng mang thai sau này và thậm chí là đe dọa đến tính mạng của bạn.

 

      ​​​​​​​Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp những triệu chứng trên khi lựa chọn một địa chỉ phá thai kém chất lượng hoặc tự ý phá thai tại nhà khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 

      ​​​​​​​Theo các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cho biết, chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể cho mức chi phí phá thai 1 tháng tuổi, khi bạn chưa đến đây để tiến hành thăm khám sức khỏe và lựa chọn phương pháp thực hiện. Vì chi phí phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một số yếu tố quan trọng:

 

 Khám sức khỏe: Đây là bước giúp bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có mắc bệnh gì không, bạn sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuổi thai. Những mức chi phí này sẽ được tính chung vào chi phí đình chỉ thai.

 

 Phương pháp: Các bác sĩ sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của bạn mà đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Nếu thực hiện phá thai bằng thuốc thì mức chi phí phá thai 1 tháng tuổi hiển nhiên sẽ thấp hơn so với 1 số phương pháp ngoại khoa khác.

 

 Dịch vụ: Nếu bạn chọn dịch vụ đặc biệt khi thực hiện đình chỉ thai thì mức chi phí có thể tăng thêm và cao hơn với một số người chọn dịch vụ bình thường.

 

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 Lời khuyên:

 

 Bác sĩ chuyên khoa khuyên, trong trường hợp của bạn không nên quá vội vàng hoặc vì sợ mức chi phí cao mà lựa chọn đến những địa chỉ kém chất lượng để loại bỏ thai. Bởi vì việc làm này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng mà bạn không lường trước được.

 

 Bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp đỡ làm các bước thăm khám – chẩn đoán – tư vấn mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn tìm ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Bên cạnh đó, mọi mức chi phí tại phòng khám điều được niêm yết và công khai với bạn trước khi thực hiện.

 

      ​​​​​​​Trên đây là những thông tin về vấn đề “Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?” do phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cung cấp. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ qua hottline: 0274 368 9588 hoặc bấm vào >>Tư vấn<< để được tư vấn miễn phí.

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT