PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu?

Ngày đăng : 20-11-2017

      Phần lớn các trường hợp bỏ thai đều nằm trong độ tuổi học đường nên vấn đề chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm chung của rất nhiều thai phụ. Và có một thực tế đáng lo ngại trong suốt nhiều năm qua, đó là có rất nhiều thai phụ khi muốn chấm dứt thai kỳ vì nhiều lý do, đã chọn tiến hành ở những cơ sở y tế hoạt động trái phép để nhằm giảm bớt chi phí, do nghĩ rằng phá thai ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám uy tín thì chi phí sẽ rất cao. Kết quả là chẳng những họ không thể tiết kiệm chí phí phá thai mà còn tự đẩy bản thân vào tình cảnh tiền mất tật mang.

 

Chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu là mối quan tâm chung của rất nhiều thai phụ

Chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu?

 

Chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu?

 

      Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bắt buộc phải lựa chọn giải pháp cuối cùng đó chính là phá thai. Dẫu thế, chi phí để thực hiện giải pháp này dường như lại là điều khiến họ phải bận tâm đầu tiên. Nhưng theo các bác sĩ thì rất khó để có thể xác định được chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền vì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, đặc biệt là các biện pháp phá thai. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định mức phí phá thai ở bệnh viện giá nhiêu.

 

      Tuy nhiên, việc sử dụng biện pháp nào còn phụ thuộc vào tuổi thai. Sau khi thăm khám và xác định tuổi thai, kích thước túi thai cũng như thể trạng của thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tối ưu để thực hiện đình chỉ thai kỳ nhằm tránh được tối đa những rủi ro có thể gặp phải. Những biện pháp đang được áp dụng hiện nay để chấm dứt thai kỳ an toàn là:

 

 Sử dụng thuốc: Mặc dù có chi phí phá thai khá thấp nhưng việc sử dụng thuốc để đình chỉ thai kỳ chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

 

 Hút thai hoặc nạo thai: Hai biện pháp này sử dụng cho thai ở độ tuổi lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

 

 Nong, gắp thai: Khi thai được 13 - 18 tuần tuổi, bác sĩ sẽ cho tiến hành phương pháp nong, gắp thai. Vì phương pháp này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết và rất khó thực hiện nên chi phí để thực hiện cũng cao hơn.

 

      Qua một số thông tin mà chúng tôi đề cập ở trên cho thấy rằng, chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc phần lớn vào tuổi thai. Tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai sẽ càng tăng do sự phức tạp cũng như độ khó trong việc thực hiện sẽ cao hơn. Chính vì vậy, nếu có ý chấm dứt thai kỳ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc do hoàn cảnh nào khác, thai phụ nên cân nhắc thực hiện sớm để vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe vừa giảm thiểu được chi phí phá thai ở bệnh viện.

Các biện pháp phá thai không đau - Phòng khám phụ khoa Bình Dương

 

      Trước đây, phá thai là một trong những biện pháp y khoa đáng sợ vì tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Đã có không ít trường hợp thai phụ mất đi sinh mạng oan uổng do thực hiện nạo phá thai không an toàn tại những cơ sở y tế kém chất lượng. Sinh mạng không dễ có được cũng như sẽ chẳng bao giờ lấy lại được nên thai phụ cần trân trọng bằng cách tìm đến địa chỉ y tế thật uy tín để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng các biện pháp nếu buộc phải bỏ đi thai nhi trong trường hợp bất đắc dĩ.

 

      Hiện nay, tại Bình Dương cũng có không ít địa chỉ phá thai uy tín và đảm bảo chất lượng, đơn cử như phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một. Là một trong những phòng khám phụ khoa Bình Dương rất uy tín với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tối tân, rất nổi bật trong việc áp dụng phương pháp phá thai, đã thực hiện thành công việc đình chỉ thai kỳ an toàn cho không ít trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị khuyết tật, dị dạng. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối với những thai phụ trong độ tuổi còn đang đi học, giúp họ yên tâm bỏ thai để sớm hòa nhập lại với cuộc sống.

 

Hãy đến Đa Khoa Thủ Dầu Một để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn không đau

Hãy đến PK để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn không đau

 

      Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề chi phí phá thai ở bệnh viện giá bao nhiêu, hy vọng chị em sẽ có thêm được những kiến thức cần thiết để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Nếu vẫn còn có những thắc mắc về vấn đề trên thì xin đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số máy đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào khung [Tư vấn phá thai online] để được các bác sĩ tư vấn thêm.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT