PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại

Cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại
Đánh giá: 4.7/5 - "Cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Có những loại màng trinh nào ở con gái, chúng có hình dạng và đặc điểm như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại dưới đây để biết rõ hơn...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Màng trinh là một tấm màng chắn sau cửa âm đạo. Vì cấu tạo mỏng nên đây là một bộ phận rất dễ tổn thương. Có những loại màng trinh nào ở nữ giới. Chúng ta hãy cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Màng trinh con gái là gì?

 

 Màng trinh con gái là một lớp da mỏng có chứa một hay nhiều lỗ nhỏ, để hàng tháng, máu kinh của người phụ nữ được thoát ra. Thường thì khi người nữ có quan hệ lần đầu tiên màng trinh sẽ bị rách, sẽ có một ít máu tiết ra và có cảm giác đau. Cách xem màng trinh bị rách để biết thêm thông tin

 

Cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại

Các loại màng trinh con gái

 

 

 Màng trinh của con gái và trinh tiết là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Cũng có phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh quá mỏng, đã bị rách từ nhỏ vì một sơ xuất, một tai nạn đụng nào đó. Nhưng cũng có phụ nữ có màng trinh lại quá dày.

 

Các loại màng trinh con gái

 

Cùng xem các loại màng trinh con gái hiện đại

Màng trinh con gái hiện đại

 

  Màng trinh hình lưỡi liềm

 

 Là loại màng trinh hay gặp nhất ở nữ giới. Khi màng trinh này bị rách, thường sẽ rách theo một đường thẳng đứng ở giữa.

 

  Màng trinh hình tròn

 

 Màng này bao bọc hoàn toàn cửa mình theo hình bầu dục của âm hộ. Khi bị tổn thương, màng sẽ rách theo nhiều đường cách nhau ra và trong trường hợp màng trinh này bị rách máu sẽ chảy nhiều hơn so với những loại màng trinh khác.

 

  Màng trinh hình lưỡi

 

 Màng trinh này có hình dạng giống cái lưỡi, nhưng ở phần cuối lại dính vào phía trên của âm hộ ngay dưới đường tiểu. Màng trinh này có điểm đặc biệt là có thể không rách ngay đêm tân hôn hay trong lần đầu tiên quan hệ.

 

 Khi dương vật nhâm nhập vào âm đạo, màng trinh có thể bị đẩy qua một bên và sẽ không có máu chảy ngay khi đó. Về sau này, sự cọ xát xảy ra khá nhiều lần, màng trinh hình lưỡi mới rách và người nữ lúc đó mới thấy mình chảy máu nhưng lại không biết tưởng mình mắc bệnh phụ khoa gì rồi lo lắng.

 

 Đây cũng là một trường hợp mà nam giới cần phải biết về loại màng trinh này của nữ giới, đặc biệt là các bạn có vẫn còn khắt khe với vấn đề trinh tiết của người vợ, nắm được thông tin này, nam giới sẽ không còn thắc mắc tại sao lần đầu quan hệ nhưng không thấy chảy máu

 

  Màng trinh hình lá

 

 Loại màng trinh này rất co dãn và khi dương vật đi vào âm đạo, màng tự ép mình theo hướng dương vật để rồi lại toả ra như bình thường sau khi dương vật được rút ra ngoài. Những cô gái có màng trinh loại này thường không chảy máu.

 

  Màng trinh hình cầu

 

 Loại màng trinh này cũng giống như một cái cầu bắc ngang con sông. Loại màng trinh này có thể rách mà cũng có thể không rách. Trường hợp nếu dương vật quá to màng trinh dễ dàng bị rách, nếu dương vật hơi nhỏ, màng trinh có thể bị đẩy qua một bên mà không bị rách.

 

 Trên đây là những loại màng trinh của con gái. Màng trinh là một bộ phận vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương nên các bạn nữ hãy cẩn thận trong các hoạt động để không để màng trinh bị rách. Mong rằng với những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích.

 

 Chị em nên có những kiến thức cơ bản về màng trinh một bộ phận được xem như là thước đo về sự trinh tiết của bản thân. Ngoài ra, hãy biết bảo vệ màng trinh của mình đúng cách. Chị em có thể xem hình ảnh màng trinh bị rách qua trong các bài viết khác để có thêm những thông tin cần thiết.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm cách kiểm tra xem màng trinh con gái như thế nào? thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT