PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Đa khoa Thủ dầu 1 - chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả

Đa khoa Thủ dầu 1 - chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả
Đánh giá: 4.7/5 - "Đa khoa Thủ dầu 1 - chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả" bởi , Đăng ngày: 21-04-2017

Để điều trị tiểu buốt, tiểu rắt an toàn, hiệu quả người bệnh cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế...

Ngày đăng : 21-04-2017

 Những triệu chứng bệnh tiểu buốt, tiểu rắt thường bắt nguồn từ các bệnh lý viêm nhiễm đường tiết niệu. Bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh mà còn gây nên các biến chứng nguy hiểm ở thận và bàng quang.

 

 Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ chuyên khoa uy tín để điều trị bệnh sớm là việc làm hết sức cấp thiết và rất cần thiết.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ chữa bệnh uy tín

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một chữa bệnh tiểu buốt hiệu quả

Đa Khoa Thủ Dầu Một chữa bệnh tiểu buốt hiệu quả

 

 Các chuyên gia y tế cho biết, việc lựa chọn một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng sẽ có ý nghĩa rất lớn cho quá trình điều trị. Do đó, trước khi quyết định điều trị bệnh, mọi người cần tìm hiểu kĩ lưỡng về cơ sở y tế mà mình lựa chọn.

 

  Một cơ sở y tế chất lượng là nơi đảm bảo được các yếu tố như:

 

  Cơ sở vật chất khang trang: Không gian phòng khám cần phải rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và yên tĩnh để người bệnh thoải mái điều trị và nghỉ ngơi dưỡng bệnh.

 

  Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ làm việc ở phòng khám phải là những người có chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề và phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa các bệnh nam khoa.

 

  Trang thiết bị hiện đại: Máy móc và dụng cụ y tế góp phần rất quan trọng, đảm bảo cho quá trình thủ thuật diễn ra an toàn và chính xác. Do đó, một cơ sở chất lượng thì cần phải đảm bảo cả yếu tố này.

 

  Phòng khám đạt chuẩn: Phòng khám phải được cấp phép hoạt động.

 

  Chi phí niêm yết rõ ràng: Luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí khám và chữa bệnh rõ ràng cho người bệnh biết.

 

 Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị chứng tiểu buốt, tiểu rắt tiên tiến dựa trên nguyên nhân gây ra bệnh mà điều trị chính xác và hiệu quả.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

 

  Phương pháp chữa bệnh tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả tại Đa khoa Thủ dầu 1:

 

  Dùng thuốc kháng sinh: Đối với các trường hợp tiểu buốt, tiểu rắt xuất phát từ các nguyên nhân do viêm nhiễm như: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận,… thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh dùng các loại thuốc kháng sinh đặc trị dạng uống hoặc tiêm theo phác đồ.

 

  Điều trị kết hợp: Nếu bị tiểu buốt, tiểu rắt do mắc các bệnh lậu, nhiễm khuẩn do nấm thì người bệnh sẽ được điều trị kết hợp giữa phương pháp dùng thuốc với các phương pháp khác. Qúa trình điều trị sẽ tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ và kết hợp cùng một số biện pháp phòng ngừa để bệnh nhanh khỏi hơn.

 

  Vật lý trị liệu: Hiện tại, Đa Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng một số phương pháp tiên tiến như: Sử dụng sóng ngắn, sóng không gian, sóng Viba để điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu rắt rất thành công.

 

 Các phương pháp này có tác dụng rất tốt trong quá trình điều trị bệnh, giúp bệnh nhanh khỏi, đồng thời làm tăng sức đề kháng của cơ thể và giảm triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt.

 

 Nếu muốn thăm khám hay điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu rắt, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một ở địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 Hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm.

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT