PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Dấu hiệu bệnh u xơ tuyến tiền liệt nam giới

Dấu hiệu bệnh u xơ tuyến tiền liệt nam giới
Đánh giá: 4.7/5 - "Dấu hiệu bệnh u xơ tuyến tiền liệt nam giới" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Tiểu buốt, tiểu són, đau khi đi tiểu,... là những dấu hiệu rõ nhất cảnh báo bệnh u xơ tuyến tiền liệt...

Ngày đăng : 11-04-2017

 Tuyến tiền liệt là bộ phận ở nam giới có chức năng tiết ra chất dịch để nuôi và vận chuyển tinh trùng. Khi bệnh u xơ tuyến tiền liệt xuất hiện sẽ gây ra những dấu hiệu khó chịu và kéo theo nhiếu biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

 

U xơ tuyến tiền liệt là gì?

 

 Tuyến tiền liệt nằm ở dưới đáy bàng quang và sau niệu đạo có chức năng bảo vệ tinh trùng và vận chuyển chúng sau khi khi phóng tinh trùng.

 

Dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt

Dấu hiệu khó tiểu cảnh báo bệnh u xơ tuyến tiền liệt

 

 Khi mới sinh ra tuyến tiền liệt có kích thước nhỏ bằng hạt đậu. Nó liên tục phát triển lớn dần khi tới 20 tuổi với kích thước đạt tầm 15-20g. Giai đoạn từ 45 tuổi trở lên, tuyến tiền liệt có sự phát triển bất thường, kích thước dần phình to gây nên hiện tượng u xơ tuyến tiền liệt.

 

Dấu hiệu nhận biết bệnh u xơ tuyến tiền liệt

 

 Bệnh u xơ tuyến tiền liệt gây ra khá nhiều dấu hiệu khiến cho người bệnh cảm khó chịu và làm ảnh đến đời sống sinh hoạt của họ. Dưới đây là một số dấu hiệu điển hình của chứng bệnh này:

 

  Khó tiểu:

 

 Người bệnh có cảm giác muốn đi tiểu nhưng khi đi lại cảm thấy rất khó khăn, đứng một lúc lâu mới đi tiểu được, cảm giác dòng nước tiểu không có lực, có lúc tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt.

 

  Tiểu són:

 

 Đây là hiện tượng nước tiểu tự bài tiết và người bệnh không thể kiềm chế được khi ngủ. Với những trường hợp bệnh nặng, dấu hiệu này xuất hiện ở cả ban ngày.

 

  Tiểu ngắt quãng:

 

 Bệnh thường đi kèm với sự hình thành sỏi bàng quang làm cho nước tiểu hay bị ngắt quãng đột ngột. Khi gặp thời tiết lạnh hoặc uống rượu bia nhiều…dấu hiệu này sẽ này sẽ xuất hiện nhiều hơn và càng nặng hơn.

 

  Tiểu nhiều lần:

 

 Số lần đi tiểu trong ngày tăng lên từ 3- 4 lần so với lúc bình thường. Khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu ngắn, lúc nào người bệnh cũng có cảm giác buồn đi tiểu.

 

 Để chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, ngay sau khi phát hiện ra các dấu hiệu trên người bệnh nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được bác sĩ siêu âm hoặc khám và chuẩn đoán để điều trị bệnh kịp thời.

 

Điều trị u xơ tuyến tiền liệt ngay khi phát hiện ra dấu hiệu bệnh

 

 Mặc dù u xơ tuyến tiền liệt không nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng nhưng nếu có phương pháp can thiệp và phát hiện sớm để điều trị kịp thời sẽ tránh được nhiều biến chứng như nhiễm trùng đường tiết niệu, bí tiểu, sỏi bàng quang,….

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương chữu hiệu quả u xơ tuyến tiền liệt:

 

 Khi gặp các triệu chứng dấu hiệu như trên, người bệnh không nên chủ quan mà hãy tới các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương để được chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

 

 Hiện nay, tuy chưa có loại thuốc đặc trị nào có thể làm giảm kích thước khối u xơ tuyến tiền liệt mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Tuy nhiên nam giới có thể chữa khỏi bệnh này bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u xơ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một.

 

 Đa Khoa Thủ Dầu Một 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex), người bệnh có thể đến đăng kí lịch khám trực tiếp tại đây.

 

      Hoặc đăng kí qua online bằng cách gọi đến số 0274 368 9588 hay click chuột vào ô >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới.

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT