PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị

Dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị
Đánh giá: 4.8/5 - "Dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị" bởi , Đăng ngày: 15-06-2017
Do nứt hậu môn là căn bệnh phổ biến nên phái mạnh cần chủ động tìm hiểu dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị để có thể tự bảo vệ sức khỏe bản thân...
Ngày đăng : 15-06-2017

 

      Nứt hậu môn là căn bệnh phổ biến ở cả nam và cả nữ giới. Tuy nhiên, so với nữ giới, bệnh ở các đấng mày râu lại có phần nghiêm trọng hơn do các anh thường chủ quan với sức khỏe. Do đó, phái mạnh cần chủ động tìm hiểu dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị để có thể tự bảo vệ sức khỏe bản thân.

 

Nứt hậu môn nam giới khiến gặp khó khăn trong sinh hoạt

Nứt hậu môn nam giới khiến gặp khó khăn trong sinh hoạt

 

Dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị

 

      Nứt hậu môn nam giới nếu được nhận biết sớm sẽ có cơ hội điều trị thành công cao. Một số dấu hiệu nứt hậu môn nam giới điển hình có thể kể đến như cảm giác đau đớn ở vùng hậu môn. Khi bị nứt kẽ hậu môn, các anh sẽ cảm thấy đau đớn, đặc biệt là lúc đại tiện.

 

      Cơn đau có thể kéo dài vài tiếng hoặc trong thời gian ngắn. Khi đại tiện, do người bệnh cố gắng đẩy phân ra ngoài nên khiến cơn đau ở hậu môn thêm trầm trọng. Nếu tình trạng bệnh nghiêm trọng, người bệnh sẽ có thể thấy máu tươi dính trên phân hoặc nhỏ giọt sau khi đi đại tiện. Mặc khác, do chỗ nứt kẽ hậu môn nhiều vi khuẩn nên rất dễ gây viêm nhiễm và ngứa rát.

 

      Để điều trị chứng nứt hậu môn nam giới hiệu quả, người bệnh nên chủ động thăm khám sớm sau khi thấy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị nứt hậu môn nam giới phù hợp.

 

 

Cách điều trị nứt hậu môn nam giới - Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

 

      Trên thực tế, có không ít cách điều trị nứt hậu môn nam giới an toàn và hiệu quả. Tại phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng hai phương pháp chính là điều trị nội khoa và ngoại khoa.

 

      Điều trị nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc uống kết hợp với bôi để làm lành vết nứt ở mức độ nhẹ. Còn đối với trường hợp bệnh ở mức độ nặng hơn thì thường sẽ can thiệp ngoại khoa để hỗ trợ chữa. Đặc biệt biện pháp cắt bỏ cơ vòng hậu môn và vết nứt là một tiểu phẫu được khuyến khích áp dụng đối với những trường hợp bệnh ở mức độ nặng. Biện pháp hiện đại này được tiến hành khá nhanh chóng và đơn giản, ít đau đớn và hạn chế tối đa tái phát bệnh. Phòng khám hiện đang là một trong những nơi điều trị bệnh nứt hậu môn ở nam giới và nữ giới an toàn, hiệu quả hàng đầu của tỉnh Bình Dương.

 

Nứt hậu môn ở nam giới nên đi khám bác sĩ ngay khi có dấu hiệu nhận biết của bệnh

Nứt hậu môn ở nam giới nên đi khám bác sĩ ngay khi

có dấu hiệu nhận biết của bệnh

 

      Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dấu hiệu nứt hậu môn nam giới và cách điều trị. Nếu bạn đọc vẫn còn có những thắc mắc liên quan thì xin đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung [Tư vấn bệnh Lậu MIỄN PHÍ] hoặc qua số máy đường dây nóng: 0274 368 9588 để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT