PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn?

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn?
Đánh giá: 4.8/5 - "Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn?" bởi , Đăng ngày: 23-11-2017
Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn, rất nhiều người cho rằng điều trị bệnh lậu khỏi hẳn phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí tuy nhiên đây chỉ là một phần nếu người bệnh không tuân thủ phác đồ điều trị.
Ngày đăng : 23-11-2017

     Hiện nay, rất nhiều người cho rằng điều trị bệnh lậu khỏi hẳn phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí tuy nhiên đây chỉ là một phần nếu người bệnh không tuân thủ phác đồ điều trị. Câu hỏi “điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn?” là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân chúng tôi nhận được trong thời gian qua.

 

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn?

 

     Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội thường gặp và nguy hiểm do lậu cầu khuẩn có tên khoa học là Neiserria Gonorrhoeae gây ra, lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, với những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng.

 

Xem thêm: 

 Cách phân biệt bệnh lậu và giang mai

 Bệnh lậu giai đoạn cuối có chữa được không?

 

Khi có dấu hiệu bệnh bệnh nhân nên thăm khám và điều trị kịp thời

Khi có dấu hiệu bệnh bệnh nhân nên thăm khám và điều trị kịp thời

 

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một cho biết, thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm: Mức độ nặng nhẹ của bệnh lậu; phương pháp chữa bệnh lậu; trình độ của bác sĩ thực hiện và đối tượng mắc bệnh lậu cụ thể như sau:

 

 Mức độ nặng nhẹ của bệnh lậu: Thời gian điều trị bệnh lậu nhanh hay chậm, ngắn hay dài có sự phụ thuộc rất lớn vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Nếu bệnh lậu được phát hiện và điều trị kịp thời, khi bệnh nhẹ thì sẽ có thời gian điều trị ngắn, bệnh sẽ khỏi một cách nhanh chóng. Và ngược lại, nếu bệnh lậu được phát hiện và điều trị muộn, khi bệnh nặng thì sẽ có thời gian điều trị kéo dài, dai dẳng.

 

 Phương pháp chữa bệnh lậu: Một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định tới thời gian điều trị bệnh lậu là phương pháp chữa bệnh lậu. Nếu phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, hiện đại thì thời gian chữa bệnh sẽ được rút ngắn. Và ngược lại, nếu phương pháp chữa bệnh lậu nghèo nàn, lạc hậu thì sẽ kéo dài thời gian điều trị, không những vậy còn có thể khiến cho bệnh ngày một nặng hơn, nguy hiểm tới tính mạng.

 

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến tương ứng với từng mức độ nặng nhẹ của bệnh, đó là điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống (bệnh nhẹ) và điều trị bằng công nghệ DHA (bệnh nặng).

 

 Trình độ của bác sĩ thực hiện: Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi có sự phụ thuộc rất lớn vào trình độ của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện chữa bệnh lậu có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh thì sẽ có hiệu quả chữa trị bệnh cao, rút ngắn được thời gian điều trị. Còn nếu bác sĩ thực hiện có trình độ thấp thì hiệu quả điều trị bệnh thấp, thời gian điều trị bệnh kéo dài.

 

 Đối tượng mắc bệnh lậu: Một trong những yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ tới thời gian điều trị bệnh lậu phải kể đến đó là đối tượng mắc bệnh lậu. Điều trị bệnh lậu ở nữ giới sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với nam giới do cấu trúc bộ phận sinh dục nữ rất phức tạp khiến cho việc phát hiện và điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn rất nhiều (đa số trường hợp phụ nữ phát hiện bệnh lậu khi bệnh đã ở mức độ nặng).

 

Điều trị bệnh lậu tại cơ sở y tế uy tín đảm bảo sức khỏe bệnh nhân

Điều trị bệnh lậu tại cơ sở y tế uy tín đảm bảo sức khỏe bệnh nhân

 Vậy nên, chuyên gia khuyên các bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín và chất lượng tốt để được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, cộng thêm trang thiết bị y tế, phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến hiện đại chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao khả năng phục hồi của sức khỏe.

 

 Vậy khám bệnh lậu ở đâu Thủ Dầu Một? Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ tin cậy và uy tín trong điều trị bệnh lậu. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tận tâm và thấu hiểu tâm lí bệnh nhân. Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA mang lại kết quả điều trị cao và nhanh chóng. Chi phí điều trị công khai minh bạc theo từng hạng mục của bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể chuẩn bị trước. Tất cả thông tin bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

 

     Trên đây là thông tin về điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn? mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một gửi tới bệnh nhân. Nếu còn băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0908 522 700 (Zalo) - 0274 368 9588  hoặc nhấn chuột vào khung >> Tư vấn bệnh lậu Miễn Phí << để được giải đáp trực tiếp.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT