PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?
Đánh giá: 4.7/5 - "Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm. Trong đó, phương pháp phẫu thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là kỹ thuật được nhiều cơ sở y tế áp dụng...

Ngày đăng : 11-04-2017
 Cách chữa bệnh xuất tinh sớm là vấn đề hiện nay được rất nhiều nam giới quan tâm, bởi, bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý mà còn gây ra nhiều nguy hại trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân của người mắc bệnh.

 

 Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bật của nền y học hiện đại thì đã cho ra đời rất nhiều cách khắc phục xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám 303 đại lộ Bình Dương tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

 

 

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

 

 

Xuất tinh sớm rất dễ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình

 

Xuất tinh sớm rất dễ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình

 

 

 Xuất tinh sớm là tình trạng ở nam giới có thời gian quan hệ tình dục quá ngắn, không đủ để làm cho bạn tình thỏa mãn. Thông thường, nếu nam giới có thời gian giao hợp dưới 3 phút hoặc số nhịp ra vào âm đạo dưới 20 lần thì được xem là mắc bệnh xuất tinh sớm.

 

 

 Theo các thống kê thực tế tại phòng khám cho thấy, hầu hết nam giới ai cũng đã từng trải qua tình trạng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên, nam giới được đánh giá mắc bệnh chỉ khi nào điều này lặp lại từ 50% số lần quan hệ trở đi.

 

 

 Nếu phát hiện mình bị mắc xuất tinh sớm hoặc sau một thời gian dài sử dụng các cách khắc phục xuất tinh sớm mà tình hình không có tiến triển tích cực thì nam giới cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

 

 

  Hiện nay, có 4 phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả gồm:

 

 

  Liệu pháp tâm lý: Đây là cách chữa bệnh xuất tinh sớm dễ áp dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Các bác sĩ sẽ giúp nam giới thực hiện các liệu pháp về tâm lỹ để giảm bớt lo lắng, bất an và nhanh chóng lấy lại sự tự tin mỗi khi làm “lâm trận”. Khi có tâm lý thật thoải mái kết hợp với phương pháp điều trị hiệu quả thì bệnh hoàn toàn có thể khỏi trong thời gian ngắn.

 

  Dùng thuốc: Hiện nay, tại các cơ sở y tế chuyên khoa có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như thuốc bôi dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống gồm có: thuốc đặc trị chữa xuất tinh sớm, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược.

 

  Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật: Đây là phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm nam giới được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất. Sau khi thực hiện tiểu phẫu xâm lấn để chặn các dây nhạy cảm ở dương vật giúp loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm nam giới có thể sinh hoạt bình thường sau một tuần.

 

  Khắc xuất tinh sớm qua các bài tập: Những bài tập như yoga, kegel, bài tập cơ bụng... sẽ giúp cho nam giới rèn luyện cơ thể săn chắc, bền bỉ giúp kiểm soát được thời điểm xuất tinh theo mong muốn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao thì nam giới cần thực hiện các bài tập dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu hiện đại

 

Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu hiện đại

 

 

  Lưu ý: Để lựa chọn phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp nhất nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh mà tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu quả.

 

 

Xem thêm: Cách điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả

 

 

 Nếu có thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm hãy nhanh chóng gọi điện đến số 0274 368 9588 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT