PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất
Đánh giá: 4.7/5 - "Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất" bởi , Đăng ngày: 05-06-2017

Với nhiều thai phụ khi quyết định đình chỉ thai kỳ thì luôn cảm thấy phân vân lo lắng nhiều vấn đề trong đó có việc giai đoạn nào phá thai an toàn nhất. Cùng các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tìm hiểu nào

Ngày đăng : 05-06-2017

   Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em buộc phải tiến hành phá thai. Thế nhưng giai đoạn nào phá thai an toàn nhất luôn là thắc mắc của chị em có ý định đình chỉ thai kỳ để đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Dưới đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp để chị em biết rõ hơn về vấn đề trên.

 

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất

 

   Việc áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén sẽ gây ra những tác động nhất định đến sức khỏe của thai phụ. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu, lựa chọn phương pháp, phòng khám có chất lượng thai phụ cũng nên biết về việc xác định thời điểm phá thai thích hợp cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho thai phụ khi phải quyết định thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

 

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất cho nữ giới

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất?

 

   Phá thai quá sớm hoặc quá muộn sẽ khiến thai phụ dễ gặp các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì thời điểm phá thai an toàn nhất sẽ tùy thuộc vào tình trạng của thai nhi và sức khỏe của thai phụ nhưng thời gian an toàn sẽ là khi thai từ 5 – 10 tuần.

 

   Do trong trường hợp thai dưới 4 tuần tuổi, thai chưa vào buồng tử cung thì chưa thể xác định chính xác về tình trạng của thai nên không thể thực hiện phá thai ở thời điểm đó trước đó. Một số trường hợp mang thai 4 tuần tuổi, thai đã vào tử cung nhưng kích thước còn quá nhỏ, độ bám dính của thai vào thành tử cung chưa chắc thì cần lựa chọn biện pháp đình chỉ thai kỳ tối ưu nhất để ngăn chặn nguy cơ sót thai.

 

   Mang thai trong thời gian từ 5 – 10 tuần, việc phá bỏ thai sẽ an toàn hơn. Có thể áp dụng biện pháp đình chỉ thai kỳ nội khoa, sử dụng thuốc tại cơ sở y tế cho trường hợp thai từ 4 – 7 tuần tuổi. 

 

   Tuổi của bào thai càng lớn thì mối liên hệ với người mẹ càng chặt chẽ càng tăng cao nguy cơ rủi ro và biến chứng sẽ càng cao. Nhất là thai lớn, việc áp dụng các biện pháp phá thai hiện đại lúc này cũng khó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thai phụ. Do đó, thai phụ không nên để thai quá lớn mới quyết định đình chỉ thai kỳ.

 

Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn

 

   Nếu muốn tiến hành đình chỉ thai kỳ thì thai phụ nên có quyết định sớm thì việc tiến hành sẽ dễ dàng hơn cũng như gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ. Đặc biệt thai phụ nên tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

Bác sĩ tư vấn quy trình đình chỉ thai an toàn, không đau

Đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

   Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ tiến hành đình chỉ thai kỳ mà thai phụ có thể lựa chọn và đến với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

    Phòng khám chính quy và được cấp giấy cấp phép hoạt động.

 

    Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ cũng như có chuyên môn giỏi và tay nghề cao.

 

    Trang thiết bị y khoa đầy đủ, được nhập về các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới đảm bảo quá trình thực hiện an toàn thai phụ.

 

    Nhân viên y tế thân thiện, luôn giải thích chi tiết, cẩn thận cho thai phụ với thái độ hòa nhã, tôn trọng và hòa nhã.

 

    Chi phí tiến hành đình chỉ thai kỳ tối ưu luôn được công khai một cách rõ ràng cụ thể cho thai phụ biết rõ.

 

   Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là nơi đảm bảo sự an toàn cho việc tiến hành đình chỉ thai kỳ mà không để gây ra những biến chứng hay nguy hiểm gì cho thai phụ.

 

 Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy  gọi vào Hotline: 0274 368 9588  để được tư vấn.

 

 Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT