PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Hiện tượng - triệu chứng của bệnh liệt dương nam giới

Hiện tượng - triệu chứng của bệnh liệt dương nam giới
Đánh giá: 4.3/5 - "Hiện tượng - triệu chứng của bệnh liệt dương nam giới" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Bệnh liệt dương nam giới là hiện tượng dương vật của nam giới không thể cương cứng trong khi quan hệ tình dục hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn...

Ngày đăng : 11-04-2017

      Bệnh liệt dương nam giới (hay rối loạn cương dương hoặc hiện tượng bất lực) là hiện tượng dương vật của nam giới không thể cương cứng trong khi quan hệ tình dục hoặc có cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn, không thể duy trì đến khi người phụ nữ đạt được khoái cảm. 

 

 

     Bệnh liệt dương có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục, làm cho nam giới mất đi sự tự tin vào bản thân và tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, bệnh liệt dương ở nam giới có triệu chứng như thế nào và làm sao để nam giới nhận biết được mình bị mắc bệnh, đó chính là vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với nam giới ngay sau đây.

 

 

Bệnh liệt dương làm cho nam giới mất đi sự tự tin

 

Bệnh liệt dương làm cho nam giới mất đi sự tự tin

 

 

Triệu chứng của bệnh liệt dương nam giới

 

 

 Biểu hiện của dương vật: Dương vật bị teo, nhỏ hơn so với bình thường, bìu bị teo và có kích thước không đều nhau. trong khi quan hệ tình dục, dương vật của nam giới rất khó cương cứng hoặc phải mất nhiều thời gian để làm cho dương vật cương cứng. Khi đã cương cứng thì lại rất khó giữ được độ cương cứng của dương vật trong thời gian cần thiết làm gián đoạn cuộc yêu, ảnh hưởng không tốt đến tâm – sinh lý của nam giới và đối tác.

 

 Phong độ giảm sút: Nam giới không thể làm cho đối tác đạt được khoái cảm tình dục cực đỉnh. Theo thời gian sẽ khiến cả hai nảy sinh tâm lý buồn bã, chán nản, nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, kết quả là dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

 

 Xuất tinh sớm: Nam giới có hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp hoặc xuất tinh khi mới bắt đầu quan hệ.

 

 Nhu cầu sinh lý: Không có ham muốn tình dục, khó cương cứng mặc dù có những kích thích nhạy cảm.

 

 

 

Địa chỉ uy tín điều trị bệnh liệt dương - Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 

      Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex) là một trong những địa chỉ điều trị bệnh liệt dương uy tín tại Bình Dương chuyên điều trị các căn bệnh nam khoa, trong đó có bệnh liệt dương. Với phương châm "tất cả vì người bệnh", Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn nỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe cho người bệnh.

 

 

      Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh giúp người bệnh an tâm trong quá trình điều trị.

 

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một điều trị bệnh liệt dương nam giới

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một chuyên điều trị bệnh liệt dương nam giới

 

 

      Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào [Tư vấn bệnh MIỄN PHÍ] để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT