PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?
Đánh giá: 4.7/5 - "Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Khi bị dài hay hẹp bao quy đầu mà không thực hiện thủ thuật cắt bỏ thì sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục và sức khỏe...

Ngày đăng : 11-04-2017

Xin chào bác sĩ, cho em hỏi nếu năm nay đã 22 tuổi nhưng em bị dài bao quy đầu nhưng không thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì có quan hệ tình dục được không? Xin cảm ơn!

 

Trả lời thắc mắc không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

 

 

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

 

 

 Đây là thắc mắc của bạn Mạnh ở Long Thành- Đồng Nai gửi đến cho Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một. Vấn đề này của bạn sẽ nhanh chóng được các bác sĩ nam khoa trả lời như sau:

 

 

 Các bác sĩ cho biết, nếu bị dài bao quy đầu mà không cắt thì vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, tình trạng dài bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều bất tiện, khó khăn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong lúc quan hệ.

 

 

 Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Trong trường hợp của bạn nếu để bị lâu sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây nguy hại đến sức khỏe và đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục.

 

Cắt dài bao quy đầu tại đa khoa thủ dầu một bình dương

Thủ thuật cắt dài bao quy đầu

 

 

  Những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu

 

 

 Dưới đây là những ảnh hưởng của việc không cắt dài bao quy đầu tới sức khỏe tình dục của nam giới:

 

 

  Làm suy giảm chức năng cương cứng của dương vật, thường xuyên gây đau nhức mỗi lần quan hệ tình dục.

 

  Việc không cắt bao quy đầu còn dẫn đến suy giảm nghiêm trọng chức năng sinh lý ở nam giới.

 

  Dài bao quy đầu sẽ gây ra viêm nhiễm dương vật, cho nên khi quan hệ sẽ trực tiếp làm vi khuẩn tấn công và gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

 

  Bao quy đầu dài sẽ gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương hoặc yếu sinh lý do dương vật của nam giới sẽ nhạy cảm hơn có thể xuất tinh ngay khi gặp những kích thích nhẹ.

 

  Không cắt bao quy đầu sẽ làm hạn chế sự phát triển của cậu bé. Bởi, khi phần da quy đầu bọc kín dương vật sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển kích thước được.

 

  Dài bao quy đầu còn làm cho phần da quy đầu không thể tuột ra khỏi dương vật dễ dàng nên sẽ gây ra sự cọ sát mạnh và đau đớn ở đầu dương vật, dẫn đến giảm cảm giác hưng phấn, tự ti, mặc cảm dẫn đến đỗ vỡ hạnh phúc.

 

 

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu 1 khuyên nam giới khi bị hẹp hay dài bao quy đầu thì nên đi cắt sớm nhất có thể để tránh được những ảnh hưởng và nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của mình.

 

 

 Thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho nam giới tránh được các nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục mà còn giúp lấy lại được bản lĩnh đàn ông nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp cho các cuộc yêu viên mãn, không gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào cả.

 

 

 Mạnh thân mến, các bác sĩ chuyên nam khoa khuyến cáo rằng, cho dù chưa cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng bạn không nên quan hệ tình dục khi chưa cắt bao quy đầu để tránh ảnh hưởng và lây bệnh cho bạn tình. Chính vì vậy, đối với dài bao quy đầu của bạn thì việc đi cắt bao quy đầu là tốt và cần thiết nhất..

 

 

 Nếu vẫn còn băn khoăn hay có thắc mắc khác về thủ thuật cắt bao quy đầu các bạn hãy chủ động liên hệ ngay đến 0274 368 9588 hoặc nhấp vào [ Tư vấn cắt bao quy đầu an toàn ] đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu 1  tại số 303 đại lộ Bình Dương để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT