PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Làm gì khi vừa nứt kẻ hậu môn vừa bệnh trĩ - Khoa bệnh Trĩ

Làm gì khi vừa nứt kẻ hậu môn vừa bệnh trĩ - Khoa bệnh Trĩ
Đánh giá: 4.75/5 - "Làm gì khi vừa nứt kẻ hậu môn vừa bệnh trĩ - Khoa bệnh Trĩ" bởi , Đăng ngày: 29-04-2017

Khi mắc bệnh trĩ lâu ngày sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, nhất là gây ra tình trạng nứt kẻ hậu môn. Người bệnh thường sẽ có cảm giác đau rát và đau đớn, thường xuyên bị táo bón kéo dài dẫn đến tình trạng các vết nứt càng rộng...

Ngày đăng : 29-04-2017

 Hỏi:

 Tôi năm nay 38 tuổi và mắc bệnh trĩ suốt 4 năm nhưng đã khám và chữa trị mãi mà vẫn chưa khỏi. Cách đây khoảng 4 tháng, tôi thường xuyên bị táo bón và có cảm giác vùng xung quanh hậu môn bị đau nhức, ngứa ngáy và sờ vào thì cảm giác như có các có vết nứt kẻ hậu môn. Nhờ bác sĩ chỉ dẫn giúp tôi cách điều trị khi vừa bị bệnh trĩ và vừa nứt kẻ hậu môn, tôi đang rất lo lắng và khó chịu. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều. (Lê Thị Tú Ngọc- Đồng Nai)

 

 

Nhận biết khi vừa mắc bệnh trĩ vừa nứt kẻ hậu môn

 

 

Bệnh trĩ kéo dài dẫn đến biến chứng nứt kẻ hậu môn

Bệnh trĩ kéo dài sẽ dẫn đến biến chứng nứt kẻ hậu môn

 

 

 Trả lời:

 

 Chào chị Ngọc! Với những thắc mắc của chị như trên, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một xin giải đáp như sau:

 

 

 Theo mô tả của chị, chị đã bị bệnh trĩ 4 năm và đã điều trị bệnh nhưng vẫn chưa khỏi. Đến hiện nay thì các vết nứt kẻ hậu môn lại xuất hiện và gây ra tình trạng rách niêm mạc của ống hậu môn, khi bị bón thì tình trạng vết nứt càng xuất hiện nhiều hơn và gây đau đớn khó chịu cho người bệnh.

 

 

 Khi kiểm tra thấy niêm mạc của hậu môn bị rách nếu vết rách sâu lộ cơ thắt trong, thì vết rách chính là tình trạng nứt kẻ hậu môn do biến chứng từ bệnh trĩ lâu năm và không được điều trị đúng phương pháp.

 

 

Điều trị kết hợp bệnh trĩ và tình trạng nứt kẻ hậu môn

 

 

Điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

Điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt

 

 

 Triệu chứng của nứt kẻ hậu môn là có vết nứt xuất hiện xung quanh hậu môn, chảy máu và đau mỗi khi đi đại tiện. Người bệnh có thể dựa vào triệu chứng chủ yếu là rất đau khi đi đại tiện để nhận biết tình trạng bệnh của mình.

 

 

 Hiện nay, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ và nứt kẻ hậu môn mang lại hiểu quả cao như:

 

  Điều trị bằng thuốc: Đối với trường hợp mắc bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh uống thuốc giảm đau, chống viêm và hướng dẫn cho người bệnh có chế độ ăn uống khoa học để giảm tình trạng táo bón, đi cầu dễ dàng thì vết nứt mới nhanh lành lại.

 

  Phương pháp nong hậu môn: Đây là phương pháp điều trị nhanh và mục đích khi nong là làm giãn cơ thắt trong và giúp người bệnh giảm đau do cơ thắt đã giãn rộng.

 

  Phương pháp PPH: Đây là tiểu phẫu cắt vết nứt và cắt bên cơ thắt trong để loại bỏ nứt kẻ hậu môn và bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp điều trị này là không gây đau, không làm tổn thương đến chức năng của hậu môn, không gây chảy máu, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh rất cao,…

 

 

 Để được khám và điều trị bệnh trĩ và nứt kẻ hậu môn, người bệnh có thể đặt lịch đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để được bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ khắc phục được căn bệnh này. Người bệnh có thể liên hệ với phòng khám bằng 2 cách:

 

 

  Gọi đến số hotline 0274 368 9588

 

  Click vào khung [Tư vấn bệnh trĩ MIỄN PHÍ] và để lại số điện thoại cá nhân để các bác sĩ gọi lại.

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT