PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Mắc bệnh thận có ảnh hưởng đến yếu sinh lý không?

Mắc bệnh thận có ảnh hưởng đến yếu sinh lý không?
Đánh giá: 4.7/5 - "Mắc bệnh thận có ảnh hưởng đến yếu sinh lý không?" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Khi thận bị tổn thương hoặc bị suy yếu do mắc các bệnh lý thì sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nam giới. Chính vì thế, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng của bệnh cần...

Ngày đăng : 11-04-2017

 Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi và chưa lập gia đình. Hôm nay em muốn hỏi một vấn đề mà em đang thắc mắc và rất lo lắng là em đang bị căn bệnh thận yếu và đang chữa trị bằng thuốc tại nhà, nếu bệnh này kéo dài không chữa được dứt điểm thì có ảnh hưởng đến sinh lý không? và bị thận yếu sinh lý gây ra những tác hại nào? (Hưng Nguyễn- Đak Lak)

 

 

Giải đáp vấn đề bị thận yếu sinh lý như thế nào?

 

 

Thận yếu dẫn đến yếu sinh lý nam giới

 

Thận yếu dẫn đến yếu sinh lý nam giới

 

 

 Chào bạn, Trước tiên, các bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một khuyên bạn đừng nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám để biết chính xác tình trạng bệnh lý của mình.

 

 

 Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về những nguy hại về bệnh thận gây ra yếu sinh lý nam giới, các bác sĩ sẽ giải đáp tỉ mỉ hơn ngay dưới đây.

 

 

Mắc bệnh thận dẫn đến yếu sinh lý nam giới

 

 

 Bệnh yếu sinh lý nam giới thường có những biểu hiện đặc trưng như: mất hoặc giảm hẳn ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn cảm giác,… Tất cả các biểu hiện yếu sinh lý dẫn đến chất lượng và số lượng tinh trùng giảm, khả năng thụ thai kém.

 

 

 Nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến thận như: viêm cầu thận, thận yếu, suy thận, sỏi thận,…sẽ dẫn đến sự suy nhược trầm trọng của cơ thể, mệt mỏi và áp lực về tâm lý, có cảm giác uể oải nên không còn ham muốn tình dục.

 

 

Nam giới khi bị thận yếu sinh lý phải điều trị càng sớm càng tốt

 

Nam giới khi bị thận yếu sinh lý phải điều trị càng sớm càng tốt

 

 

 Dưới đây là những tác hại do bệnh thận dẫn đến yếu sinh lý nam giới:

 

 

  Suy giảm chức năng của thận:

 

  Thận là cơ quan có chức năng sản xuất một số hormon, do đó, khi mắc các bệnh về thận thì sẽ dẫn đến sự thay đổi của các loại hormon, mất cần bằng gây giảm ham muốn tình dục.

 

  Thận có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lưu thông dòng máu đến dương vật, do đó, nếu thận yếu thì máu đến dương vật không còn đủ để đạt đến độ cương cứng, dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.

 

  Ảnh hưởng đến đời sống tinh thần

 

  Khi mắc bệnh lý về thận người bệnh có thể sẽ phải chịu những biến đổi của cơ thể như: xuất hiện mùi cơ thể, mùi hơi thở nặng, màu sắc da thay đổi, sắc thái của khuôn mặt thay đổi, có thể bị rụng tóc nhiều và sạm da.

 

  Những tác động tiêu cực trên sẽ làm cho nam giới luôn có cảm giác tự ti, mặc cảm, cảm thấy mình thấp kém và luôn căng thẳng trước bạn tình dẫn đến tâm lý khi quan hệ tình dục không được thoải mái, thiếu tập trung và không thể làm thõa mãn cả hai.

 

 

 Thận yếu không chỉ gây nên bệnh yếu sinh lý nam giới mà còn trở thành nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những vấn đề khác. Chính vì vậy, khi phát hiện cơ thể có các triệu chứng của bệnh thận và yếu sinh lý thì người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một uy tín nhất Bình Dương- Đồng Nai để được thăm khám và điều trị khỏi bệnh.

 

 

Xem thêm: Chi phí chữa quan hệ nhanh ra bao nhiêu tiền?

 

 

 Ngoài những thông tin nếu người bệnh còn thắc mắc hoặc cần được giải đáp thêm các vẫn đề về bệnh hãy gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí: 0274 368 9588 hoặc click và chat tại khung [ Tư vấn bệnh yếu sinh lý ] để được giải đáp nhanh chóng.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT