PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nam giới cần làm gì để phòng tránh bệnh lậu

Nam giới cần làm gì để phòng tránh bệnh lậu
Đánh giá: 4.7/5 - "Nam giới cần làm gì để phòng tránh bệnh lậu" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Để phòng tránh bệnh lậu hiệu quả, nam giới cần chú ý giữ vệ sinh cơ thể, quan hệ tình dục an toàn, không sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Phòng tránh bệnh lậu nói chung cũng như những căn bệnh xã hội khác nói riêng là một trong những việc mà người bệnh cần phải làm để bảo vệ sức khỏe cho mình.

 

 

 Tuy nhiên, với nhiều người thì việc này lại không hề đơn giản và không phải ai cũng đều biết cách để phòng bệnh hiệu quả. Hiểu được thực trạng này, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã liệt kê ra một số cách phòng tránh bệnh lậu nhằm giúp người bệnh có thêm những thông tin bổ ích.

 

 

    Những cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả cho nam giới

 

 

dau-hieu-benh-lau-o-nam-gioi

Quan hệ tình dục an toàn để phòng tránh bệnh

 

 

  Dưới đây là một số cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả cho nam giới:

 

 

  Bổ sung kiến thức về bệnh: Để phòng tránh bệnh lậu hiệu quả thì việc đầu tiên là phải giáo dục sức khỏe cho mọi người, tuyên truyền sâu rộng về các biến chứng nguy hiểm và dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới để mọi người biết cách phòng tránh và nhận biết sớm nếu không may mắc bệnh.

 

  Giữ vệ sinh cơ thể: Nam giới cần chú ý giữ gìn vệ sinh thân thể và nhất là bộ phận sinh dục sạch sẽ. Đặc biệt là trước và sau khi quan hệ tình dục đều phải vệ sinh sạch bộ phận sinh dục để tránh lây nhiễm bệnh từ đối tác.

 

  Không dùng chung đồ dùng cá nhân: Tuyệt đối không được dùng chung đồ dùng cá nhân như dao cạo râu, khăn tắm, đồ lót với người khác. Bởi ngoài con đường lây truyền trực tiếp qua quan hệ tình dục thì bệnh lậu còn rất dễ lây lan gián tiếp qua việc tiếp xúc với những đồ dùng cá nhân dính vi khuẩn lậu của người bị bệnh.

 

  Quan hệ tình dục an toàn: Chú ý quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su đúng cách để tránh lây nhiễm bệnh, bảo vệ cho chính bản thân và cả bạn tình.

 

  Sống chung thủy: Thực hiện nguyên tắc sống chung thủy 1 vợ 1 chồng. Bởi, khi vợ hoặc chồng có quan hệ lăng nhăng và bị bệnh thì nguy cơ lây nhiễm chéo cho cả hai là rất cao.

 

  Tuyệt đối không quan hệ khi mắc bệnh: Nếu đang mắc bệnh lậu thì nam giới không nên quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho người khác. Ngoài ra, ngay khi nhận biết triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới đầu tiên thì phải điều trị dứt điểm tránh lây lan và tái phát bệnh.

 

  Khám và kiểm tra ngay khi nghi ngờ mắc bệnh: Nếu có dấu hiệu của bệnh lậu thì nam giới cần nhanh chóng đi khám để phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị kịp thời bằng các phương pháp hiện đại để tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

 

chua-benh-lau-tai-binh-duong

Đi khám ngay khi nhận  thấy các dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

 

 

 Phòng tránh bệnh lậu cũng như phòng tránh các bệnh lý xã hội khác đều yêu cầu ý thức của mọi người rất cao. Bởi một phút thiếu kiềm chế, mọi người có thể rước bệnh cho chính mình và còn gây nguy hiểm cho những người thân yêu.

 

 

 Trên đây là một số thông tin về phương pháp phòng tránh bệnh lậu mà các chuyên gia phòng khám Thủ Dầu Một đã đưa ra để mọi người tìm hiểu. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới có thể biết cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất.

 

 

 Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám Thủ Dầu Một tư vấn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc nhấp vào khung [Tư vấn trực tiếp] để các chuyên gia tư vấn hàng đầu của phòng khám giải đáp giúp bạn.

 

 

 Khi có nhu cầu xét nghiệm và muốn biết rõ hơn về cách phòng tránh bệnh ở nam giới và chi phí chữa bệnh lậu, nam giới có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 

Xem thêm: Bệnh lậu có gây chết người không?

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT