PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Nguyên nhân gây ra kinh nguyệt có mùi tanh hôi - Bệnh Phụ Nữ

Nguyên nhân gây ra kinh nguyệt có mùi tanh hôi - Bệnh Phụ Nữ
Đánh giá: 4.65/5 - "Nguyên nhân gây ra kinh nguyệt có mùi tanh hôi - Bệnh Phụ Nữ" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Kinh nguyệt có mùi tanh hôi là một căn bệnh phụ nữ khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng tâm lý lo lắng, bất an và mất đi sự tự tin vốn có... 

Ngày đăng : 13-04-2017

 

 

      Chu kỳ kinh nguyệt bình thường được xem là ổn định ở 1 người phụ nữ sẽ có độ dài trung bình là 28 ngày (tính từ ngày hành kinh đầu tiên đến khi bắt đầu chu kỳ tiếp theo) và kéo dài trong vòng 3-5 ngày. Tuy nhiên, một chu kỳ kinh nguyệt bình thường cũng sẽ có độ dài dao động từ 21 - 35 ngày và cũng có thể kéo dài trong vòng 2-7 ngày.

 

 

     Thông thường, kinh nguyệt chỉ có mùi tanh nhưng trong một số trường hợp, kinh nguyệt không đều bị biến chất gây mùi tanh hôi khó chịu, máu kinh màu đen làm không ít chị em phụ nữ bị mất tự tin và trên hết là cảm giác bất an lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân.

 

 

 

Kinh nguyệt có mùi tanh hôi làm nhiều chị em phụ nữ lo lắng

Kinh nguyệt có mùi tanh hôi làm nhiều chị em phụ nữ lo lắng

 

 

Nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều có mùi tanh hôi 

 

 

      Có nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh phụ nữ kinh nguyệt có mùi tanh hôi, tuy nhiên thường là do:

 


 Chức năng của buồng trứng hoạt động giảm sút hoặc lớp nội mạc tử cung mỏng, không phát triển khiến cho máu kinh bị giữ lại bên trong buồng tử cung rồi dần bị oxi hóa từ màu đỏ chuyển dần sang đen sậm và có mùi tanh hôi trước khi đi qua âm đạo để thoát ra ngoài.

 


  Viêm nhiễm phụ khoa: Ngoài kinh nguyệt, khí hư cũng là một thành phần không thể thiếu của hệ sinh sản, khi khí hư ra quá nhiều cùng với việc chị em chăm sóc vùng kín không đúng cách, vô tình đã biến âm đạo là nơi trú ngụ của các vi sinh vật có hại. Các viêm nhiễm phụ khoa đặc biệt là viêm âm đạo thường gây ra mùi tanh hôi, khi máu kinh chảy âm đạo qua sẽ bị nhiễm mùi hôi này. Do vậy mà chị em thường thấy kinh nguyệt có mùi tanh hôi kèm theo cảm giác ướt át và ngứa ngáy ở âm hộ, âm đạo.

 

 

 

Điều trị hiệu quả kinh nguyệt có mùi tanh hôi tại Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 

      Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)​ là một trong những địa chỉ uy tín điều trị kinh nguyệt có mùi tanh hôi ở nữ giới hiệu quả. Đến với Đa Khoa Thủ Dầu Một, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm tận tình điều trị, giúp chị em sớm lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.​

 

 

Điều trị kinh nguyệt có mùi tanh hôi ở nữ giới

 Điều trị kinh nguyệt có mùi tanh hôi ở nữ giới

hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 

Xem thêm: Những thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt

 

 

 

      Nếu có thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline0274 368 9588 hoặc nhấn vào vào khung [Tư vấn bệnh MIỄN PHÍ] để được các chuyên gia tư vấn thêm.

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT