PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt

Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt
Đánh giá: 4.4/5 - "Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Vôi tuyến tiền liệt là bệnh không quá nguy hiểm nhưng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời...

Ngày đăng : 11-04-2017

 Vôi tuyến tiền liệt (Viêm tuyến tiền liệt) là căn bệnh vô cùng nguy hiểm với nam giới. Thế nhưng, lại không có nhiều người biết được những thông tin về căn bệnh này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh.

 

 

Nguyên nhân gây vôi tuyến tiền liệt ở nam giới

 

 

 Vôi hóa tuyến tiền liệt là tình trạng tích tụ hay lắng đọng canxi ở tuyến tiền liệt gây ra các viên sỏi vôi hóa. Bình thường, khi các viên sỏi vôi hóa này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, hay không có biểu hiện gì đặc biệt thì rất khó phát hiện. Nhưng nếu viên sỏi hay các nốt vôi hóa này gây viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt kéo dài thành mãn tính, khó điều trị.

 

 

Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt

 

Đâu là nguyên nhân gây vôi tuyến tiền liệt

 

 

 Nguyên nhân gây vôi tuyến tiền liệt là:

 

 

  Do tuyến tiền liệt có chứa các túi nhỏ tiết dịch và niệu đạo bị bít và nhiễm trùng, khiến chất dịch bị ứ và lắng đọng, kết thành vôi.

 

  Vôi tuyến tiền liệt có thể gây ra nhiều các căn bệnh khác như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hay cả ung thư tuyến tiền liệt.

 

 

Phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt

 

 

 Hiện nay có các phương pháp điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt được tiến hành như:

 

 

 Phương pháp nội khoa: Đây là phương pháp tiến hành điều trị bệnh bằng thuốc, các loại thuốc tây chuyên biệt để điều trị bệnh. Giúp hạnh chế tình trạng nặng hơn của bệnh. Những đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp bệnh nhẹ.

 

 Phương pháp ngoại khoa: Với tình trạng bệnh của bệnh nhân trở nặng và việc dùng thuốc không mang lại hiệu quả thì bệnh nhân cần tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa là phẫu thuật để thông ống tuyến tắc hay bị vôi hóa.

 

 

 Tuy vào từng tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh một cách phù hợp và đảm bảo na toàn cho người bệnh.

 

 

Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt

 

Điều trị viêm tuyến tiền liệt có hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu 1

 

 

 Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần thực hiện một số việc như:

 

 

 Uống nhiều nước, hàng ngay nên uống đủ 2 lít nước.

 

 Hạn chế sử dụng các chất như cà phê, trà.

 

 Vệ sinh cơ thể một cách sạch sẽ.

 

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện nay đang là một trong những cơ sở điều trị vôi tuyến tiền liệt cho nam giới một cách an toàn và hiệu quả.

 

 

 Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

 

 

 Cùng môi trường thăm khám chuyên nghiệp, không để bệnh nhân mất thời gian chờ đợi lâu, cùng với đó mức chi phí điều trị bệnh luôn được công khai một cách rõ ràng, cụ thể.

 

 

 Vôi tuyến tiền liệt sẽ không gây ra những nguy hiểm gì cho sức khỏe của người bệnh nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần phối hợp điều trị với các bác sĩ để mang lại kết quả điều trị một cách tốt nhất.

 

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Bệnh Viêm Tuyến Tiền Liệt << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Xem thêm: Ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT