PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nhận biết màng trinh còn hay đã mất như thế nào?

Nhận biết màng trinh còn hay đã mất như thế nào?
Đánh giá: 4.7/5 - "Nhận biết màng trinh còn hay đã mất như thế nào?" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Có khá nhiều câu hỏi gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hỏi về vấn đề nhận biết màng trinh còn hay mất như thế nào? Để giải đáp thắc mắc trên các bác sĩ của phòng khám chia sẻ một số thông tin sau.

Ngày đăng : 13-04-2017

 Có khá nhiều câu hỏi gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hỏi về vấn đề nhận biết màng trinh còn hay mất như thế nào? Để giải đáp thắc mắc trên các bác sĩ của phòng khám chia sẻ một số thông tin sau.

 

 

 

 

Nhận biết màng trinh còn hay mất như thế nào?

 Việc nhận biết màng trinh còn hay mất bằng mắt thường luôn là điều không dễ vì màng trinh là một bộ phận ở trong âm đạo. Thường thì khi muốn nhận biết màng trinh còn hay mất người ta sẽ dựa vào một số điểm như:

 

Nhận biết màng trinh còn hay đã mất như thế nào?

Nhận biết màng trinh còn hay mất như thế nào?

 

  Nữ giới muốn biết màng trinh còn hay mất có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm. Tuy nhiên, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần quan hệ nó vẫn không bị tổn thương. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao… dù chưa từng có quan hệ tình dục.

 

  Dấu hiệu dễ nhận biết khi bị rách màng trinh là có thể chảy vài giọt máu hoặc ra ít dịch hồng. Có những phụ nữ màng trinh đàn hồi co giãn nên khi quan hệ không bị rách, không gây chảy máu.

 

  Trong lần quan hệ đầu tiên, thông thường màng trinh sẽ bị rách. Phụ nữ sẽ có cảm giác đau. Tùy theo cấu tạo màng trinh nếu màng trinh mỏng thì ngay khi dương vật vừa vào âm đạo đã bị rách, nhưng có những màng trinh dày, dương vật rất khó vào âm đạo.

 

  Thông thường những cô gái còn trinh trong lần đầu quan hệ tâm lý thường lo lắng và nhút nhát quan hệ lần đầu sẽ rất đau và chảy máu.

 

 Tuy nhiên, trên đây là những dấu hiệu thông thường về việc xác định màng trinh còn hay mất ở nữ giới. Tốt nhất để biết được màng trinh còn hay mất thì cần tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

 

 Đối với những chị em không may bị rách màng trinh thì có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh một cách an toàn. Giúp chị em có thể tìm được hạnh phúc và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 Có thể tìm hiểu thêm vấn đề khác về vá màng trinh: Hiện tượng rách màng trinh.

Kỹ thuật vá màng trinh

 

 Hiện nay, vá màng trinh đã không còn là một điều quá xa lạ. Chị em khi không may màng trinh bị rách có thể tiến hành vá màng trinh. Một trong những công nghệ vá màng trinh với nhiều ưu điểm hiện nay là công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc.

 

Nhận biết màng trinh còn hay đã mất như thế nào?

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc - màng trinh còn hay mất

 

  Tỷ lệ thành công cao

 

 Nguyên lý của kỹ thuật này dựa trên việc phục hồi màng trinh đã bị rách bằng chỉ khâu tự tiêu nano nên tỷ lệ chính xác và giống như thật đến 99%.

 

 Vì màng trinh mới được vá lại giống như màng trinh cũ đã bị rách nên thủ thuật này không phát sinh các sự cố, đảm bảo chảy máu 100% sau khi quan hệ tình dục.

 

  Tính an toàn cao

 

 Trước khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ được kiểm tra tổng quan bộ phận sinh dục để tránh các viêm nhiễm phụ khoa nhằm đảm bảo tính an toàn khi tiểu phẫu.

 

 Môi trường tiểu phẫu vá màng trinh thanh trùng, vô khuẩn nên không gây ra viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, không để lại các tác dụng phụ.

 

  Không đau đớn

 

 Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê và sử dụng trang thiết bị y khoa hiện đại để thủ thuật diễn ra được nhanh chóng, vùng tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh.

 

  Khả năng hồi phục nhanh

 

 Màng trinh của các chị em phụ nữ sẽ được hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn nên hồi phục lại nhanh, không gây biến chứng hoặc tác dụng phụ do thuốc gây tê.

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cũng là một trong những địa chỉ vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại cùng môi trường thăm khám chuyên nghiệp mà chị em có thể tin tưởng đến với chúng tôi khi muốn thực hiện vá màng trinh bên cạnh thực hiện các phương pháp để nhận biết màng trinh còn hay mất.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT