PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Những bí mật về màng trinh cần phải biết

Những bí mật về màng trinh cần phải biết
Đánh giá: 4.7/5 - "Những bí mật về màng trinh cần phải biết" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Màng trinh luôn là một trong những bộ phận luôn được lấy làm thước đo về sự trinh tiết của nữ giới. Tuy nhiên có những điều về màng trinh mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là những bí mật về màng trinh mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc.

Ngày đăng : 13-04-2017

 Màng trinh luôn là một trong những bộ phận luôn được lấy làm thước đo về sự trinh tiết của nữ giới. Tuy nhiên có những điều về màng trinh mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là những bí mật về màng trinh mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc.

 

 

 

 

Khám phá bí mật về màng trinh

 

Những bí mật về màng trinh cần phải biết

Những bí mật về màng trinh nữ giới

 

 Chưa từng quan hệ màng trinh cũng không còn nguyên vẹn

 

 Bí mật về màng trinh này có vẻ khó tin song nó là sự thật. Màng trinh tất cả phụ nữ đều không nguyên vẹn. Vì nếu nguyên vẹn và bị bít kín thì không thể có nguyệt san ở tuổi dậy thì. Hầu hết, màng trinh của phụ nữ đều bị khuyết một lỗ nhỏ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài hàng tháng.

 

 Màng trinh chỉ là mảnh da thừa

 

 Không ai giải thích được tại sao màng trinh phụ nữ lại có mặt trên cơ thể. Nhưng thực tế màng trinh chẳng có bất cứ lợi ích quá lớn cho sức khỏe. Ngược lại, nó còn gây không ít phiền toái cho nữ giới. Bí mật về màng trinh này có vẻ cũng khá bất ngờ.

 

 Màng trinh mỏng nên có thể rách bất cứ lúc nào

 

 Theo nhiều nghiên cứu thì khi mới sinh ra, các bé gái thường có màng trinh dày. Màng trinh có thể thay đổi rất nhanh chóng và khi đến tuổi dậy thì chúng mỏng dần và có thể rách bất cứ lúc nào. Chỉ cần một vận động mạnh hoặc khi vệ sinh vùng kín không đúng cách... cũng có thể làm màng trinh bị rách.

 

 Màng trinh bị rách trong lần đầu quan hệ nên gây đau đớn

 

 Nhiều người cho rằng trong lần quan hệ đầu tiên, phụ nữ có thể cảm thấy khó chịu và kèm theo những cơn đớn vì màng trinh bị rách. Điều này là hoàn toàn không chính xác. Cảm giác đau đớn trong lần ân ái đầu tiên là do tâm lý lo lắng và căng thẳng nên tạo cảm giác đau mà thôi.

 

 Lần quan hệ đầu không phải lúc nào cũng bị chảy máu

 

 Nhiều người lầm tưởng, nếu lần quan hệ tình dục đầu tiên của một cô gái, màng trinh phải bị rách và báo hiệu bằng vài giọt máu nhỏ.

 

 Tuy nhiên, không phải cô gái nào quan hệ lần đầu cũng bị chảy máu. Tùy theo cấu tạo màng trinh của mỗi người mà màng trinh có thể chưa bị rách khi đã quan hệ tình dục lần đâu. Hoặc nếu quan hệ quá thô trong lần quan hệ đầu tiên có thể khiến cô bé của nữ giới bị tổn thương, khiến các mô âm đạo bị chảy máu chứ không phải do màng trinh bị rách gây chảy máu. Bí mật về màng trinh này không phải ai cũng có thể biết đến.

 

 Bài viết khác bạn có thể xem để biết: rách màng trinh có thai không.

 

Những bí mật về màng trinh cần phải biết

Có những điều về màng trinh mà nhiều người chưa biết - bí mật về màng trinh

 

 Độ đàn hồi của màng trinh phụ thuộc vào cơ địa từng người

 

 Hình dáng, độ rộng và độ đàn hồi của màng trinh ở mỗi người là khác nhau. Bình thường, một số người có cấu tạo màng trinh có độ đàn hồi rất cao hoặc lỗ thoát dịch kinh nguyệt khá rộng, có thể không chảy máu trong lần đầu quan hệ.

 

 Trong một hay vài lần giao hợp đầu tiên, màng chắn này vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí, có trường hợp sau khi sinh nở, mà nó vẫn chưa bị rách.

 

 Không phải nữ giới nào sinh ra cũng có màng trinh

 

 Không phải ai sinh ra cũng có màng trinh. Theo các nghiên cứu khoa học, một số chị em đã không có màng trinh do bẩm sinh. Tuy nhiên, tỉ lệ này rất thấp. Việc không có màng trinh cũng không có gì đáng lo ngại vì chị em vẫn có những ham muốn về tình dục và sinh sản một cách bình thường. Bí mật về màng trinh này có thể khiến cho cánh mày râu phải suy nghĩ lại về quan điểm cổ hũ trước đây.

 

 Việc màng trinh vẫn còn hay bị rách phải tiến hành thăm khám

 

 Nhiều người cho rằng, dựa vào một số dấu hiệu ở vùng kín của các cô gái thì có thể xác định chiếc màng này còn hay mất bằng mắt thường. Tuy nhiên, việc xác định màng trinh còn hay mất chỉ có bác sĩ chuyên mới kết luận được chuẩn nhất.

 

 Trên đây là những thông tin về những bí mật về màng trinh mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một muốn cung cấp cho bạn đọc được biết rõ hơn.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT