PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Nơi chữa bệnh U xơ tuyến tiền liệt ở Thủ Dầu 1

Nơi chữa bệnh U xơ tuyến tiền liệt ở Thủ Dầu 1
Đánh giá: 4.6/5 - "Nơi chữa bệnh U xơ tuyến tiền liệt ở Thủ Dầu 1" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Lựa chọn địa chỉ chữa u xơ tuyến tiền liệt chất lượng sẽ góp phần làm tăng hiệu quả của quá trình điều trị, đảm bảo an toàn... Cùng tìm hiểu nơi nào chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt uy tín tại Thủ Dầu 1

Ngày đăng : 11-04-2017

 Tuyến tiền liệt là cơ quan có chức năng sản sinh ra tinh dịch, nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Khi bị u xơ tuyến tiền liệt, kích thước tuyến tiền liệt tăng quá mức là chèn ép niệu đạo từ đó gây ra tình trạng bí tiểu, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu dắt...

 

 Bệnh gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày và gây đau đớn cho người bệnh. U xơ tuyến tiền liệt nam giới nếu không được điều trị sớm sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng đường tiểu, sỏi bàng quang và nguy hiểm nhất là gây suy thận. Vậy điều trị u xơ tuyến tiền liệt ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp dưới đây.

 

Điều trị u xơ tuyến tiền liệt tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

 

Hình ảnh u xơ tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt nam giới

 

 Khi người bệnh phát hiện có triệu chứng bị rối loạn tiểu tiện như: tiểu nhiều lần, bí tiểu, tiểu nhỏ giọt,…thì có thể đã mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt và cần phải dõi tình trạng bệnh thường xuyên, nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

 

 Để giúp cho quá trình điều trị u xơ tuyến tiền liệt diễn ra an toàn và đảm bảo hiệu quả cao, người bệnh cần phải lựa chọn những cơ sở thật uy tín, có phương pháp điều trị hiện đại.

 

 Nếu ở khu vực Bình Dương, người bệnh có thể tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ hàng đầu trong nước và nước ngoài khám và điều trị bệnh.

 

 Đa Khoa Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp điều trị u xơ tuyến tiền liệt hiện đại:

 

  Đối với u xơ tuyến tiền liệt dạng nhẹ:

 

 Với những trường hợp u xơ tuyến tiền liệt phát triển chưa quá lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các phương pháp điều trị nội khoa dùng thuốc. Những nhóm thuốc này có tác dụng làm co giãn cơ trơn thành mạch, tuyến tiền liệt và cổ bàng quang giúp làm giảm tình trạng tắc nghẽn ở niệu đạo do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.

 

Thủ thuật chữa u xơ tuyến tiền liệt

Thủ thuật chữa u xơ tuyến tiền liệt

 

 Phương pháp này còn có công dụng là giảm bớt chứng rối loạn tiểu tiện u xơ gây ra. Tuy nhiên, để an toàn cho sức khỏe, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ đúng đơn thuốc do bác sĩ kê và không được tự ý bỏ dở liệu trình khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

 

  U xơ tuyến tiền liệt dạng nặng:

 

  Trường hợp khối u xơ tuyến tiền liệt quá lớn, phương pháp điều trị nội khoa không thể mang lại hiệu quả thì bác sĩ sẽ phải chỉ định dùng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ một phần tuyến tiền liệt.

 

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi tiên tiến qua đường niệu đạo để cắt nhỏ u xơ. Trong trường hợp u xơ ở tuyến tiền liệt quá lớn không thể phẫu thuật nội soi cắt bỏ thì sẽ làm thủ thuật bóc u xơ tuyến tiền liệt.

 

 Trên đây là những giới thiệu chi tiết của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương về phương pháp và nơi chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến uy tín.

 

 Nếu còn thắc mắc, người bệnh có thể có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 Hoặc qua đường dây nóng 0274 368 9588 hay chat tại khung >>Tư vấn trực tiếp<< để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT