PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất?
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất?" bởi , Đăng ngày: 06-11-2017
Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất? Thai nhi khi được 10 tuần tuổi thì các cơ quan trong cơ thể đã hình thành gần như đầy đủ và có kích thước khá to.
Ngày đăng : 06-11-2017

      Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất KHI MÀ thai nhi khi được 10 tuần tuổi thì cơ thể đã hình thành gần như đầy đủ và có kích thước khá to. Lúc này, chị em cần phải áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, nhằm giúp bản thân tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

 

Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

 

      Theo các chuyên gia, tuần tuổi của thai nhi thường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Do đó, một khi đã quyết định bỏ thai, chị em nên tiến hành càng sớm càng tốt. Bởi thai nhi có tuần tuổi càng thấp thì tỷ lệ thành công càng cao và ít gặp biến chứng hơn, ngược lại khi thai nhi có tuần tuổi càng lớn thì việc đình chỉ thai diễn ra càng khó khăn, nguy hiểm và thường gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, thường ở 4 tuần đầu tiên phát hiện thai, chị em nên quyết định có thực hiện phá thai hay không? Rất do dự, nên cần được tư vấn về vấn đề đó, có thể THAM KHẢO thêm tại đây.

 

Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào an toàn nhất?

 

Xem thêm:

 Chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng thuốc trên webtretho

 Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền

 Phá thai không đau ở Bình Dương

 

 Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào?

 

      Khi thai nhi được 10 tuần tuổi, bác sĩ thường lựa chọn phương pháp phá thai an toàn là hút thai chân không. Đây là phương pháp ngoại khoa, sử dụng thiết bị y tế đưa vào bên trong tử cung và hút toàn bộ thai nhi ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và chị em không mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm tử cung

 

 Quy trình phá thai 10 tuần bằng hút thai?

 

      Thông thường, trước khi thực hiện thủ thuật phá thai bằng hút chân không bác sĩ sẽ xác định kích thước và vị trí của tử cung để đặt dụng cụ vào bên trong âm đạo, lúc này bác sĩ  sẽ cho bạn nữ xem siêu âm hình ảnh thai 10 tuần tuổi để biết kích thước và vị trí để có thể tiêm thuốc gây tê để giúp chị em giảm cảm giác đau tại cổ tử cung.

 

      Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng ống nhựa dẻo để nối với ống bơm chân không nhằm hút thai ra khỏi tử cung. Chị em sẽ có cảm giác đau tức ở bụng, nhưng cảm giác đau này sẽ nhanh chóng giảm xuống khi thủ thuật kết thúc.

 

 Cũng có thể thực hiện phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn

      Có thể nói, phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn trực quan được nhiều cơ sở áp dụng do ưu điểm của nó là không cần phải mở cổ tử cung, chỉ càn nhẹ nhàng đặt ống hút vào sâu bên trong tử cung và thực hiện đình chỉ thai, túi thai ra bên ngoài. Thời gian thực hiện bằng phương pháp pháp thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn không quá chậm chỉ cần từ 3 - 5 phtus, không gây đau đớn, không làm tổn thương bề mặt cổ tử cung, không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em sau này.

 

      Ưu điểm của phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn này là:

 

      Độ chính xác cao, không LO LẮNG bị sót thai

 

      Với phương pháp phá thai 10 tuần ống siêu dẫn có thể ĐẢM BẢO 98% không để sót thai sau tiểu phẫu đình chỉ. Bởi, phương pháp này sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm TIÊN TIẾN NHẤT, có thể quan sát TRỰC TIẾP các hình ảnh thai 10 tuần tuổi trong khoang tử cung ngay trên màn hình, có thể XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC vị trí túi thai để từ đó hút toàn bộ thai nhi 10 tuần tuổi ra bên ngoài.

 

      Đồng thời, các bác sĩ dễ dàng quan sát những hình ảnh 10 tuần tuổi từ màn hình để tiến hành đình chỉ thai chính xác cao, giảm thiểu những nguy hiểm như thủng tử cung, sót thai....

 

      Giúp thai phụ không càn SỢ SỆT về cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai nhưn truyền thống trước đây

 

      Trước khi áp dung phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn, thai phụ có thể chịu nhiều ĐAU ĐỚN về thể xác lẫn tinh thần trong quá trình thực hiện. Đôi khi, có thể dễ dàng bị thủng tử cung và xuất huyết, vì phá thai có MỨC ĐỘ KHÓ KHĂN và rất nguy hiểm. Tuy nhiên, với phương pháp này thì quá trình thực hiện phá thai, thai phụ được gây tê cục bộ không xuất hiện cảm giác ĐAU ĐỚN nào, hạn chế những rủi ro trong quá trình thực hiện tiểu phẫu đồng thời cũng giảm NỔI ĐAU ĐỚN về thể xác và tâm trí cho chị em.

 

 

 

Quy trình phá thai 10 tuần bằng hút thai?

Quy trình phá thai 10 tuần bằng hút thai?

 

 Chi phí phá thai 10 tuần tuổi mất bao nhiêu tiền?

 

      Các bác sĩ cho biết, không thể đưa ra một con số chính xác cho việc phá thai 10 tuần tuổi mất bao nhiêu tiền, bởi quá trình này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ sở y tế thực hiện, bác sĩ thực hiện, phương pháp được sử dụng, tình trạng sức khỏe thai phụ…

 

 Phá thai 10 tuần bằng thuốc có được không?

 

      Đối với vấn đề này các chuyên gia khuyến cáo, khi thai nhi đã được 10 tuần chị em không được thực hiện phá thai bằng thuốc, vì lúc này thai đã khá lớn và có chiều dài tính theo hướng từ chóp đến mông nằm trong khoảng 30 mm. Việc phá thai bằng thuốc lúc này có thể dẫn đến những biến chứng như sót thai, sót nhau, băng huyết, rong kinh…

 

 Phá thai 10 tuần tuổi có nguy hiểm không?

 

      Với những trường hợp thai nhi đã được 10 tuần tuổi thì không thể áp dụng đến phương pháp nội khoa, mà bắt buộc phải lựa chọn những phương pháp ngoại khoa để loại bỏ thai nhi. Do đó, việc phá thai 10 tuần tuổi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện và chính phương pháp mà chị em đã lựa chọn.

 

      Hi vọng với những thông tin trên về vấn đề phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất? Sẽ mang lại cho chị em những kiến thức bổ ích. Nếu chị em cần được các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Bình Dương tư vấn cụ thể hơn về vấn đề trên, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT