PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 16-06-2017

 Chào bác sĩ, em năm nay đã 27 tuổi, em muốn phá thai 4 tuần tuổi rồi nhưng do chưa đủ điều kiện nuôi con và vì hoàn cảnh không cho phép nên em quyết định sẽ phá thai. Thông qua chuyên mục tư vấn trực tiếp này em muốn các bác sĩ tư vấn thêm cho em về phá thai hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của em. Xin cảm ơn! (Thanh. M. - sống tại Dĩ An)

 

 

Chi phí để thực hiện phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

 

Chi phí phá thai an toàn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai an toàn thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

 Chào bạn, sau khi nhận được câu hỏi của bạn các bác sĩ chuyên khoa sinh sản của phòng khám sẽ nhanh chóng tư vấn cụ thể về vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền thông qua bài viết dưới đây.

 

 Các bác sĩ trả lời rằng, phá thai là một thủ thuật khá phức tạp nên đối với những chị em có tuổi thai nhỏ, thì việc đình chỉ thai sẽ diễn ra đơn giản hơn, an toàn cao hơn và ngược lại.

 

 Do đó, với giai đoạn thai 4 tuần tuổi như ở trường hợp của bạn thì nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chi phí và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, không đau.

 

Nên đến cơ sở y tế để được tư vấn chính xác về chi phí phá thai an toàn

Nên đến cơ sở y tế để được tư vấn chính xác về chi phí phá thai an toàn

 

 Thông thường, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn như:

 

  Độ tuổi thai nhi:

 

 Trước khi tiến hành phá thai an toàn thì các bác sĩ sẽ thăm khám lại để xác định thai nhi nằm trong tử cung, kết luận chính xác độ tuổi thai nhi, vị trí, kích thước của thai, … Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai an toàn sao cho phù hợp và mang lại hiệu cao quả nhất. Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí phá thai sẽ càng thấp.

 

  Tình hình sức khỏe:

 

 Nếu trong quá trình khám mà các bác sĩ phát hiện chị em bị mắc một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý như là tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch, rối loạn đông máu,… thì bắt buộc chị em cần phải điều trị khỏi những bệnh này trước rồi mới tiến hành phá thai.

 

 Vì vậy, chi phí phá thai ở mỗi chị em sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn những chị em mắc bệnh.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

  Phương pháp phá thai không đau:

 

 Tùy thuộc tuổi thai và tình hình sức khỏe của chị em mà các bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất. Hiện nay, có hai phương pháp phá thai không đau, an toàn dành cho thai nhi 4 tuần tuổi như: dùng thuốc phá thai và hút điều hòa kinh nguyệt.

 

 Với cả hai phương pháp phá thai này đều đòi cần được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, do bác sỹ có chuyên môn trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có một mức chi phí riêng, do đó, tùy vào việc lựa chọn phương pháp mà sẽ có mức chi phí cụ thể nhất.

 

  Cơ sở y tế chuyên khoa phá thai an toàn:

 

 Những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,…thì chi phí mà chị em phải chi trả có thể sẽ cao hơn những nơi chưa đạt được yêu cầu nói trên.

 

 Tuy nhiên, tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một thì chi phí khám chữa bệnh nói chung và phá thai an toàn nói riêng đều được niêm yết công khai theo đúng quy định vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện phá thai an toàn, không đau tại phòng khám mà không lo nghĩ nhiều về vấn đề chi phí.

 

 Nếu có thắc mắc về phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền? Hãy click vào ô [Tư vấn trực tiếp] hoặc đến phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn thêm.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT