PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền?
Đánh giá: 4.45/5 - "Phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền?" bởi , Đăng ngày: 18-12-2017

Thủ thuật phá thai an toàn là yếu tố hàng đầu quyết định mức chi phí phá thai, khi dùng thủ thuật ở những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy....

Ngày đăng : 18-12-2017

 Vấn đề phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền luôn được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, để biết chính xác phá thai hết bao nhiêu tiền thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phải dựa vào đó để biết được chi phí như thế nào là phù hợp nhất.

 

 Bài viết này sẽ giúp chị em biết chính xác hơn về phá thai hết bao nhiêu tiền để biết cách lựa chọn chi phí phù hợp nhất.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Tìm hiểu chi phí cho 1 lần phá thai

 

chi phí phá thai tốn bao nhiêu

Phá thai tốn bao nhiêu tiền?

 

 Thủ thuật phá thai an toàn là yếu tố hàng đầu quyết định mức chi phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn thủ thuật phải tuyệt đối tuân thủ quy trình thăm khám và xác định chính xác tuổi thai. Việc làm này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà còn để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro trong quá trình thực hiện.

 

  Những thủ thuật phá thai an toàn đang được áp dụng phổ biến hiện nay là:

 

  Sử dụng thuốc phá thai (với thai nhi 7 tuần tuổi): Phương pháp này thường có mức chi phí thấp nhất.

 

  Nạo hút thai (áp dụng cho thai từ tuần thứ 6 đến dưới tuần thứ 12): Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

  Nong, gắp thai (áp dụng cho thai nhi lớn tuần): Phương pháp này đòi hỏi phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ và rất khó thực hiện hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

 

 Như vậy có thể thấy rõ rằng, nếu tuổi thai càng lớn thì chi phí sử dụng các biện pháp phá thai an toàn sẽ càng cao hơn. Do đó, nếu đang có ý định thực hiện phá thai ngoài ý muốn thì chị em nên thực hiện sớm để an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 

Chi phí phá thai an toàn có tốn kém không

Nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm về chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền

 

 

  Ngoài ra, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

 

  Chi phí phá thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau

 

 Khi lựa chọn một phòng khám uy tín, chất lượng thì thủ thuật sẽ đảm bảo, người bệnh sẽ hạn chế được nhiều rủi ro khi phá thai.

 

 Để đảm bảo chi phí phù hợp với khả năng tài chính, chị em nên tìm hiểu thật kĩ về một vài cơ sở phá thai uy tín để có được lựa chọn chính xác. Tuyệt đối không nên lựa chọn những nơi quảng cáo phá thai giá rẻ, bởi bao giờ chi phí rẻ thì cũng sẽ không đảm bảo được chất lượng.

 

  Chi phí cao hơn khi bạn chọn bác sỹ tốt

 

 Muốn thủ thuật diễn ra an toàn hơn, chị em có thể tự lựa chọn bác sỹ có tay nghề cao để thực hiện phá thai cho trường hợp của mình. Bác sỹ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp chị em an tâm hơn mà còn là người hạn chế được tối đa những sai sót. Khi chỉ định bác sỹ trực tiếp thực hiện, bạn sẽ phải bỏ thêm một phần chi phí nhỏ.

 

  Chi phí kiểm tra và chăm sóc trước và sau tiểu phẫu

 

 Đây là các bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện phá thai. Cả hai giai đoạn này đều có quyết định đến chi phí phá thai. Tuy nhiên, số tiền chi trả cho các bước này thường không quá nhiều.

 

 Nhìn chung, khi thăm khám hay quyết định thực hiện một thủ thuật nào đó thì người bệnh không nên quá lo lắng hay đặt nặng về chi phí. Để an tâm hơn, trước khi thực hiện các thủ thuật, người bệnh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước về chi phí để chuẩn bị tốt hơn. Click vào Bảng tư vấn phá thai online để biết thêm thông tin và xem thêm bảng giá phá thai tốn bao nhiêu tiền cho từng tuổi thai tại đây.

 

 Qua những chia sẻ về chi phí phá thai, hy vọng sẽ giúp người bệnh có được những thông tin cần thiết cho mình. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào ô >>Tư vấn trực tiếp <<, hoặc đến trực tiếp phòng khám ở số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

{tphukhoa}

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT