PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Phẫu thuật rò hậu môn mất bao nhiêu tiền

Phẫu thuật rò hậu môn mất bao nhiêu tiền
Đánh giá: 4.55/5 - "Phẫu thuật rò hậu môn mất bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 27-11-2017
Rò hậu môn là bệnh phổ biến và nguy hiểm có thể gặp phải ở mọi đối tượng vì vậy bệnh nhân nên có biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị khi có dấu hiệu bệnh.
Ngày đăng : 27-11-2017

     Rò hậu môn là bệnh phổ biến và nguy hiểm có thể gặp phải ở mọi đối tượng. Hầu hết bệnh nhân muốn chấm dứt tình trạng bệnh thì cần tiến hành làm phẫu thuật mổ rò hậu môn. Chính vì thế, phẫu thuật rò hậu môn mất là bao nhiêu tiền, luôn nhận được sự quan tâm của đại bộ phận người bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết về chi phí thăm khám và điều trị bệnh.

 

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn mất bao nhiêu tiền

 

     Bên cạnh, các phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả thì câu hỏi chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền đang là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu thì còn phải dựa vào tình trạng bệnh như thế nào, phương pháp áp dụng khi phẫu thuật cụ thể ra sao.

 

Hầu hết, ở tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế cũng sẽ không thể đưa ra mức phí chính xác cho việc điều trị rò hậu môn khi mà bệnh nhân chưa thăm khám, bác sĩ chưa biết rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân. Chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền sẽ dựa vào 4 yếu tố sau đây:

 

 Mức độ bệnh: Trường hợp rò hậu môn ở giai đoạn đầu, mới phát triển thì chắc chắn chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh nhân để bệnh phát triển nặng, viêm loét, xuất hiện biến chứng.

 

 Phương pháp điều trị: Sẽ tùy vào từng cấp độ của bệnh nặng, nhẹ khác nhau mà người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp điều trị khác nhau. Hiện tại, có 2 phương pháp chính trong phẫu thuật rò hậu môn là điều trị bằng thuốc (dùng thuốc bôi, thuốc đặt) và điều trị bệnh bằng phẫu thuật. Chi phí cho việc dùng thuốc cũng sẽ khác so với chi phí áp dụng phương pháp phẫu thuật rò hậu môn.

 

Rò hậu môn là bệnh nguy hiểm vì vậy cần điều trị khí có dấu hiệu bệnh

Rò hậu môn là bệnh nguy hiểm vì vậy cần điều trị khí có dấu hiệu bệnh

 

 Cơ sở y tế thực hiện: Với mỗi cơ sở y tế lại có chi phí điều trị khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào tay nghề của y bác sĩ tại bệnh viện, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Và hiển nhiên, việc chữa bệnh tại một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, lâu năm và chất lượng sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở y tế không đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.

 

 Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Những trường hợp mà người bệnh mắc thêm các bệnh như: Rối loạn đông máu, bệnh trĩ,... sẽ cần phải áp dụng các biện pháp tiêu viêm trước. Do vậy, chi phí chữa bệnh sẽ phát sinh thêm khoản tiền để tiêu viêm hoặc để dùng thuốc chống rối loạn đông máu.

 

Tóm lại, sẽ không thể đưa ra mức chi phí tiêu chuẩn để phẫu thuật rò hậu môn, tùy vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể sẽ có mức giá khác nhau. Để biết chính xác chi phí hết bao nhiêu tiền người bệnh cần đi thăm khám để tìm ra chính xác cấp độ bệnh, phương pháp áp dụng.

 

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn an toàn, hiệu quả

 

     Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả bằng kỹ thuật tiên tiến PPH và HCPT. Phòng khám được đông đảo bệnh nhân khi thăm khám và điều trị tại đây có phản hồi rất tích cực về hiệu quả điều trị chỉ sau một thời gian ngắn.

 

 Phương pháp PPH:

 

Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả, giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ những phiền toái từ bệnh rò hậu môn. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, thời gian thực hiện chỉ 20 – 30 phút , thời gian phục hồi nhanh chóng (sau 2 ngày người bệnh có thể sinh hoạt bình thường và không cần kiêng cữ quá nhiều).

 

Phấu thuật rò hậu môn tại Đa khoa Thủ Dầu Một

Phẫu thuật rò hậu môn tại Đa khoa Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp HCPT:

 

Dựa theo nguyên tắc chính là “nhiệt nội sinh”. Làm đông các mô và hình thành nên các mô sẹo nhờ sóng điện cao tần, như vậy lượng máu chảy đến búi trĩ sẽ giảm hẳn. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dao điện để cắt bỏ búi trĩ.

 

 

     Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bệnh nhân có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho việc điều trị bệnh rò hậu môn. Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0274 368 9588 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT