PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới

Phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới
Đánh giá: 4.7/5 - "Phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới" bởi , Đăng ngày: 28-03-2017

Giang mai là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, có phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới nào hiệu quả...

Ngày đăng : 28-03-2017

 Trong số những căn bệnh xã hội thì bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xếp thứ hai về mức độ nguy hiểm. Tuy nhiên, bệnh có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Vậy có những phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới nào là hiệu quả?

 

 

Phương pháp điều trị bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới

 

 

 Xoắn khuẩn giang mai có khả năng lây nhiễm nhanh, khi có những dấu hiệu lâm sàng mà người bệnh không tiến hành điều trị nhanh chóng thì sẽ khiến bệnh nặng hơn, nhưng càng về giai đoạn sau thì những dấu hiệu của bệnh càng không rõ ràng.

 

 

Phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới

Điều trị giang mai bằng phương pháp nào cho hiệu quả?

 

 

 Điều trị giang mai bằng thuốc

 

 Phương pháp điều trị bệnh giang mai cho cả nam giới và nữ giới hiện nay chủ yếu là bằng việc dùng thuốc kháng sinh. Đây là những loại thuốc có tác dụng hạn chế sự lây lan và phát triển của vi khuẩn gây bệnh, kiểm soát tình trạng của bệnh một cách tốt nhất.

 

 

  Các bác sĩ cũng có những lời khuyên cho người bệnh để việc điều trị bệnh giang mai có hiệu quả hơn đó là:

 

 

  Không tự ý mua thuốc, điều trị bệnh tại nhà mà không có ý kiến bác sĩ vì đây là việc làm vô cùng nguy hiểm, sẽ làm vi khuẩn kháng thuốc và khó chữa trị dứt điểm bệnh.

 

  Trong quá trình điều trị bệnh cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng giờ.

 

  Không tự ý ngưng thuốc khi thấy bệnh thuyên giảm vì như vậy sẽ làm tăng nguy cơ tái phát của bệnh.

 

  Trong thời gian trị bệnh tuyệt đối không có quan hệ tình dục để hạn chế tình trạng vi khuẩn gây bệnh lây lan cho bạn tình.

 

  Nên kết hợp điều trị cho bạn tình để hạn chế tình trạng lây bệnh.

 

  Người bệnh cần tìm đến cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để được thăm khám bệnh một cách hiệu quả và an toàn.

 

 

Điều trị giang mai hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 

 Phòng Khám Đa Khoa Bình Dương đang áp dụng phương pháp điều trị giang mai một cách an toàn và hiệu quả theo các bước sau:

 

Có thể điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

Có thể điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

 

 

 

  Tiến hành xét nghiệm

 

 Đa Khoa Thủ Dầu Một với thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cho kết quả chính xác. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất.

 

 

  Khống chế vi khuẩn

 

 Phá hủy cấu trúc gen và khống chế sự phát triển của vi khuẩn. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào cấu trúc gen của mầm bệnh, phá hủy kết cấu sinh vật của vi khuẩn khiến cho chúng không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

 

 

  Tiêu diệt mầm bệnh

 

 Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, loại bỏ chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng bệnh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan bị tổn thương do vi khuẩn gây ra.

 

 

  Tăng cường hệ miễn dịch

 

 Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục chức năng của tế bào ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo lại tổ chức tế bào đã bị tổn thương.

 

 

 Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết về phương pháp chữa bệnh giang mai cho nam giới và nữ giới.

 

 

Xem thêm: Địa chỉ khám bệnh giang mai uy tín ở Bình Dương

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Bệnh Giang Mai << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT