PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn
Đánh giá: 4.7/5 - "Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn" bởi , Đăng ngày: 29-04-2017

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa rò hậu môn. Tuy nhiên cụ thể là có những phương pháp nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây...

Ngày đăng : 29-04-2017

 Xin chào các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tôi tên Minh, tôi vừa được chuẩn đoán bị rò hậu môn. Tôi cảm thấy khá lo lắng, tôi thắc mắc rằng không biết có phương pháp chữa bệnh rò hậu môn nào hiệu quả hay không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

 (Quốc Minh – Bình Phước)

 

     Rất cảm ơn câu hỏi của anh Minh đã gửi đến cho phòng khám. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp câu hỏi trên để anh và nhiều bạn đọc được hiểu rõ hơn qua nội dung bên dưới đây.

 

 

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn

 

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì hiện nay có những phương pháp điều trị bệnh trị được áp dụng là:

 

Phương pháp chữa bệnh rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa

 

 

  Điều trị nội khoa: Là phương pháp dùng thuốc điều trị bệnh. Đây là các loại thuốc kháng sinh chuyên biệt chuyên điều trị bệnh rò hậu môn. Thuốc có tác dụng làm liền các vết rò và hạn chế tình trạng viêm nhiễm lây lan. Tuy nhiên, đây là cách áp dụng cho những tình trạng bệnh nhẹ, chưa có nhiều chuyển biến nguy hiểm.

 

  Điều trị bằng ngoại: Việc điều trị ngoại khoa là phương pháp tiến hành phẫu thuật hiện nay có hai phương pháp ngoại khoa được áp dụng tiến hành điều trị bệnh rò hậu môn đó là bằng kỹ thuật PPH và HCPT.

 

 PPH là phương pháp được áp dụng trong hỗ trợ chữa trị rò hậu môn là kỹ thuật dựa trên nguyên lý hoạt hoạt động của máy khâu.

 

 HCPT hỗ trợ điều trị trĩ ngoại, rò hậu môn,... là kỹ thuật dùng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, sử dụng dao điện để loại bỏ những vết rò, đường rò trong hậu môn.

 

 

 Những phương pháp phẫu thuật này đều có những ưu điểm là tiến hành nhanh chóng, an toàn, vết thương nhanh lành và không gây ra những biến chứng nguy hiểm cho vùng hậu môn.

 

 

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả người bệnh cần lựa chọn tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng để việc tiến hành thủ thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả và đảm bảo không xảy ra những biến chứng cho cơ thể.

 

 

Điều trị rò hậu môn ở đâu hiệu quả tại Bình Dương

 

 

 Một cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để người bệnh lựa chọn tiến hành điều trị rò hậu môn cần đảm bảo những yêu cầu về:

 

 

Vệ sinh hậu môn sạch để phòng bệnh rò hậu môn

Vệ sinh hậu môn sạch để phòng bệnh rò hậu môn

 

 

 Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, tận tình với người bệnh.

 

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào việc hỗ trợ chữa trị.

 

 Chi phí điều trị bệnh luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.

 

 Phục vụ bệnh nhân một cách ân cần, tận tình và chuyên nghiệp.

 

 Bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân một cách tuyệt đối.

 

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ điều trị rò hậu môn an toàn cho bệnh nhân tại Bình Dương

 

 

 Ngoài việc đảm bảo những tiêu chí ở trên, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế cũng như đem lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất là hài lòng người bệnh. Khi đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trị bệnh.

 

 

 Tùy và thể trạng và sức khỏe của bệnh nhân mà chúng tôi sẽ có cách chữa trị bệnh cho phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ các bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả. Chúng tôi đã tiến hành điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, giúp người bệnh lấy lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Đến với phòng khám của chúng tôi sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của người bệnh.

 

 

 Trên đây là những thông tin về phương pháp chữa bệnh rò hậu môn mà chúng tôi muốn cung cấp cho người bệnh được biết rõ hơn.

 

 

Xem thêm: Rò hậu môn - Vệ sinh đúng cách

 

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Tư Vấn Rò Hậu Môn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT