PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu
Đánh giá: 4.5/5 - "Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Người bệnh luôn muốn tìm phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vậy thì dưới đây sẽ là những thông tin về việc các phương pháp điều trị bệnh an toàn tại phòng kham uy tín Bình Dương - Đa khoa Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 11-04-2017

 Dạ thưa các bác sĩ trong gia đình tôi hiện nay, đang có người thân đi khám và được chuẩn đoán là bị bệnh sùi mào gà. Gia đình tôi vô cùng lo lắng, không biết là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ.

 (Quốc Anh – Bình Dương)

 

 Rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến cho phòng khám, sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn cũng như nhiều bạn đọc được hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

 

Bệnh sùi mào gà có những đặc điểm gì?

 

  Bệnh do loại virus HPV gây ra.

 

  Sùi mào gà là một loại bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Và bệnh có thể lây truyền từ mẹ sang con, nếu người mẹ mắc bệnh và lây nhiễm khi sinh qua đường âm đạo. Ngoài ra, nó còn bị lây nhiễm qua tiếp xúc thông thường khi sử dụng chung đồ dùng với người mắc bệnh.

 

  Bệnh có thể chuyển sang ung thư nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

 

  Bệnh có dấu hiệu bằng những mụn thịt, mụn sùi ở cơ quan sinh dục, u nhú mọc ở chân, tay và bề mặt sần sùi.

 

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết thì có những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay như: 

 

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi

 

  Dùng thuốc bên ngoài: Với các nốt sùi mào gà còn nhỏ, mới nổi lên ít, mọc ở khu vực bên ngoài người bệnh có thể điều trị bằng cách dùng thuốc. Thuốc có tác dụng giảm viêm nhiễm và hạn chế lây lan của các nốt sùi. Không nên bôi thuốc lên vùng niêm mạc như bên trong bộ phận âm đạo, cổ tử cung vì có thể gây bỏng da.

 

  Phương pháp đốt lazer: Điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser sẽ triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái lại tuy nhiên, bề mặt đốt sùi phục hồi chậm, dễ bị viêm nhiễm. Việc điều trị đốt laser chỉ phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Không nên đùng phương pháp này cho vùng bộ phận sinh dục vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 

  Phương pháp đốt điện: Việc đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Phương pháp này tiến hành đơn giản, có tác dụng trực tiếp loại bỏ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên vùng da bị tổn thương lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu các bác sĩ có tay nghề cao.

 

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

 Ngoài các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nói trên tại Đa Khoa Thủ Dầu 1 hiện nay đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật ALA-PDT với nhiều ưu điểm nổi bật.

 

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

 

 An toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả thấy rõ.

 

 Tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh.

 

 Tiêu diệt vi rút triệt để, hạn chế tình trạng tái phát trở lại của bệnh.

 

 Đảm bảo không gây tổn thương tới các bộ phận nhiễm bệnh, đảm bảo các chức nặng của bộ phận trên hoạt động bình thường sau điều trị.

 

 Phương pháp ALA – PDT sẽ điều trị hiệu quả cho người bệnh, và hạn chế tối đã những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà một cách an toàn và hiệu quả nhất mà bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Đảm bảo phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu cho người bệnh.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT