PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu hiệu quả
Đánh giá: 4.7/5 - "Phương pháp DHA chữa bệnh lậu hiệu quả" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ có công dụng loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn lây bệnh mà phương pháp này còn...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn rất lớn cho việc điều trị. Hiểu được những nguy hại của bệnh lậu tầm quan trọng của việc điều trị, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã không ngừng học hỏi và đưa vào áp dụng kỹ thuật DHA- một phương pháp chữa khỏi bệnh lậu tiên tiến ngăn ngừa bệnh tái phát.

 

 Vậy, phương pháp DHA là gì? và người bệnh nên chữa bệnh lậu ở Bình Dương tại đâu để mang lại hiểu quả cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về các vấn đề này.

 

Chữa bệnh lậu ở Bình Dương hiệu quả với phương pháp DHA

 

dau-hieu-benh-lau-o-nu-gioi

Điều trị bệnh lậu sớm, đúng phương pháp để hạn chế nguy cơ tái phát bệnh

 

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng sẽ mang lại hiệu quả. Do đó, nếu người bệnh lựa chọn không đúng phương pháp thì không những không điều trị khỏi bệnh mà còn làm tăng nguy cơ tái phát nhiều hơn.

 

 Hạn chế những nhược điểm của các phương pháp chữa bệnh lậu truyền thống, phương pháp DHA đã ra đời và mang lại rất nhiều hiệu quả đáng ngờ.

 

 Phương pháp DHA là gì?

 

 DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến của nước ngoài bằng cách ứng dụng bức xạ nhiệt. Thông qua kĩ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ với tần số cao sẽ làm tác động vào các vùng viêm nhiễm và làm tăng khả năng phục hồi, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

 Hiệu quả của phương pháp DHA mang lại trong điều trị bệnh lậu

 

  Phương pháp chữa bệnh lậu DHA không tác động trực tiếp vào cơ thể mà áp dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, sản sinh ra nhiệt thẩm thấu vào chính xác khu vực ổ bệnh gây viêm nhiễm, chính vì thế nó sẽ không gây ra bất kì tổn thương tới các tế bào lành tính xung quanh.

 

  DHA còn giúp kích thích tăng cường sự tuần hoàn máu, giúp huyết quản lưu thông tốt hơn.

 

  Kĩ thuật bức xạ nhiệt của DHA sẽ làm teo và thay đổi đặc tính của các tế bào, giúp tái tạo các tế bào mới nhanh chóng.

 

  Đồng thời, DHA có thể tiêu diệt hết mầm bệnh tại các vùng viêm nhiễm, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh ra khỏi cơ thể.

 

 

phuong-phap-chu-benh-lau

Chữa bệnh lậu ở Bình Dương bằng phương pháp DHA hiệu quả

 

 Nguyên lý hoạt động điều trị bệnh lậu của kĩ thuật DHA

 

  Trước tiên, kỹ thuật DHA sẽ xâm nhập vào vùng bệnh và nhanh chóng phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn gây bệnh lậu, làm cản trở quá trình hoạt động của chúng và ngăn chặn sự phục hồi của vi khuẩn lậu cầu.

 

  Sau đó, phương pháp DHA sẽ tiến hành định tính, định lượng, định vì tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

 

 Những ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

 

  Tiêu diệt mầm vi khuẩn lậu cầu nhanh, không làm bệnh tái phát sau khi điều trị.

 

  Chỉ tác động nhiệt ngay các vùng bệnh nên không gây ra bất kì tổn thương và ảnh hưởng nào đến chức năng sinh sản.

 

  Sau các liệu trình điều trị bằng phương pháp DHA, người bệnh có thể khỏi bệnh.

 

  Thời gian điều trị ngắn (2- 3 liệu trình)

 

  Không gây đau đớn cho người bệnh.

 

  An toàn và hiệu quả cao.

 

  Điều trị bệnh triệt để, đảm bảo không tái phát.

 

 Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tại số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) là một trong những cơ sở y tế đã và đang áp dụng công nghệ DHA để điều trị bệnh lậu rất thành công. Vì thế nếu người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị.

 

 Nếu còn boăn khoăn hay muốn được tư vấn thêm về phương pháp chữa bệnh lậu, mọi người có thể liên hệ theo SĐT: 0274 368 9588 hoặc click vào ô [Tư vấn trực tiếp] để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT