PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội tiên tiến hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội tiên tiến hiệu quả
Đánh giá: 4.7/5 - "Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội tiên tiến hiệu quả" bởi , Đăng ngày: 29-04-2017

Phương pháp điều trị trĩ nội mang lại hiệu quả cao là HCPT và PPH. Vì vậy, khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh trĩ nội thì cần chủ động đến ngay các trung tâm y tế hoặc phòng khám chuyên khoa trĩ

Ngày đăng : 29-04-2017

 Trĩ nội không chỉ là căn bệnh gây ra nhiều triệu chứng đau đớn khó chịu mà nó còn tái phát nhiều lần khiến cho người bệnh vô cùng khổ sở. Chính vì thế, điều trị bệnh trĩ nội dứt điểm luôn là mong muốn của hầu hết những người đang mắc bệnh.

 

 

 Bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thủ Dầu 1 sẽ giới thiệu thêm về những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả để người bệnh tìm hiểu và có thêm những thông tin bổ ích.

 

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

 

 

Phương pháp điều trị trĩ nội HCPT và PPH

Phương pháp điều trị trĩ nội HCPT và PPH

 

 

 Theo các bác sĩ ở phòng phám Thủ Dầu 1 cho biết, để điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả cần phải thăm khám và phải dựa vào nguyên nhân và triệu chứng bệnh ở mỗi người thì bác sĩ mới tư vấn và chỉ định cho người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

 

 

  Thông thường, để điều trị bệnh trĩ nội thường áp dụng những phương pháp tiên tiến như:

 

 

  Điều trị bằng thuốc: Bệnh trĩ nội ở giai đoạn đầu, chưa có biến chứng viêm nhiễm thì có thể áp dụng phương pháp chữa bệnh bằng thuốc. Người bệnh có thể được chỉ định dùng thuốc bôi, thuốc dạng uống, dạng viên đặt vào hậu môn để loại bỏ các búi trĩ nhanh chóng.

 

 Phương pháp điều trị trĩ nội bằng thuốc có tác dụng làm cho búi trĩ teo lại, chống viêm nhiễm, cầm máu, giảm đau rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi điều trị, người bệnh cần chú ý sử dụng thuốc trong một thời gian theo đúng phác đồ của bác sĩ thì mới đem lại hiệu quả. Tuyệt dối không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà để tránh làm cho tình trạng bệnh càng nặng hơn.

 

  Phương pháp tiểu phẫu:phương pháp điều trị bệnh trĩ nội được áp dụng khi bệnh đã ở cấp độ 3, 4. Lúc này, các búi trĩ đã sa ra ngoài nên cần phải phẫu thuật cắt búi.

 

Ưu điểm của phương pháp điều trị trĩ nội

 

 

Điều trị bệnh trĩ nội khỏi ngay tại phòng khám Thủ Dầu 1

Điều trị bệnh trĩ nội khỏi ngay tại phòng khám Thủ Dầu 1

 

 

    Hiện nay, có 2 cách thực hiện thủ thuật điều trị trĩ nội là áp dụng kỹ thuật xâm lấn HCPT và PPH tiên tiến. Cả hai phương pháp điều trị trĩ nội này đều mang đến nhiều ưu điểm như:

 

 

 Loại bỏ búi trĩ nhanh chóng

 

 Ít chảy máu

 

 Vết xâm lấn tối thiểu nên chỉ xuất hiện tổn thương rất nhỏ

 

 Không gây ra sẹo, đảm bảo thẩm mỹ

 

 Thời gian điều trị nhanh, người bệnh không cần nằm viện

 

 Đảm bảo bệnh không tái phát

 

 

 Phòng khám Thủ Dầu 1 là một trong số ít cơ sở y tế chuyên khoa chính quy tại khu vực Bình Dương- Đồng Nai áp dụng phương pháp điều trị trĩ nội tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả rất cao.

 

 

 Với sự kết hợp giữa các phương pháp hiện đại và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trên 20 năm của phòng khám đảm bảo sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Khi đến điều trị tại đây, người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm vì quá trình điều trị được thực hiện theo một quy trình khoa học, sẽ không để lại biến chứng và không làm tốn nhiều thời gian của người bệnh.

 

 

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về bệnh hãy nhấp vào bảng [Tư vấn MIỄN PHÍ] hoặc gọi đến số 0274 368 9588 để được các chuyên gia tư vấn nhanh.

 

 

XEM THÊM: Dấu hiệu bệnh trĩ nội ở nam và nữ giới

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT