PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp điều trị phình - phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Ngày đăng : 11-04-2017

 Nam giới khi bước vào độ tuổi 50 thường dễ mắc phải các bệnh sinh lý, nhiều nhất là dấu hiệu bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Đây là tình trạng to lên bất thường tại tuyến tiền liệt, gây chèn ép niệu đọa và bàng quang gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

 

 

 Vậy, để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra cho sức khỏe khi mắc bệnh này thì nam giới cần nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được áp dụng phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả.

 

 

Phương pháp điều trị phình tuyến tiền liệt hiệu quả nhất hiện nay

 

 

Phương pháp điều trị phình tuyến tiền liệt nam giới

 

Phương pháp điều trị phình tuyến tiền liệt giúp bỏ tận gốc bệnh

 

 

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới. Tuy nhiên để áp dụng đúng phương pháp, mang lại hiệu quả điều trị cao, người bệnh cầm sớm đi thăm khám và chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh,… từ đó bác sĩ mới tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

 

 

 Thông thường, tùy thuộc vào tình trạng bệnh ở mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng các phương pháp khác nháu, cụ thể:

 

 

  Trường hợp phì đại tuyến tiền liệt cấp tính: Bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh dùng thuốc đặc trị, thuốc kháng sinh để điều trị bệnh. Với công dụng kháng viêm, giảm đau, ngăn chặn viêm nhiễm lây lan nên thuốc điều trị sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng do rối loạn đường tiểu gây nên.

 

  Trường hợp phì đại tuyến tiền liệt mãn tính: Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên phác đồ và chỉ định người bệnh áp dụng các phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt như tiểu phẫu, sóng ngắn,…

 

  Trường hợp bị phì đại tuyến tiền liệt có kèm viêm nhiễm: Người bệnh cần phải điều trị song song giữa phương pháp ngoại khoa và dùng thuốc để giúp bệnh nhanh hồi phục.

 

 

 Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa Thủ Dầu Một còn kết hợp điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng các phương pháp tiên tiến gồm: chiếu sóng viba, sóng ngắn, sóng không gian giúp giảm đau nhanh chóng và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

 

Phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một - chữa phì địa tuyến tiền liệt uy tín

 

Phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một - chữa phì địa tuyến tiền liệt uy tín 

 

 

 Khi mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt, nam giới có thể tin tưởng và đến trực tiếp Phòng Khám Nam Khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để nhận được sự hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 

 

 Nếu còn phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hay cần tìm hiểu thêm về quy trình điều trị thì người bệnh hãy nhanh tay click vào khung [Tư vấn viêm tuyến tiền liệt] hoặc gọi ngay đến số 0274 368 9588, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Xem thêm: Nguyên nhân và phương pháp điều trị vôi tuyến tiền liệt

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT