PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu 1

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu 1
Đánh giá: 4.8/5 - "Phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Thủ Dầu 1" bởi , Đăng ngày: 10-10-2017

Có những phương pháp phá thai an toàn nào là thắc mắc chung của khá nhiều thai phụ khi quyết định đình chỉ thai. Dưới đây là số những phương pháp phá thai an toàn, không đâu phòng khám tại Đa Khoa Thủ Dầu 1 Bình Dương

Ngày đăng : 10-10-2017

 Có rất nhiều thai phụ buộc phải thực hiện phá thai vì rất nhiều lý do. Tuy nhiên, có những phương pháp phá thai không đau an toàn nào thì luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về phương pháp phá thai cho bạn đọc được biết.

 

Phương pháp phá thai an toàn không đau

 

 Nền y học ngày một phát triển và tiến bộ, có rất nhiều cách để thực hiện phá thai, không gây đau đớn cho thai phụ cũng như hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

 

Phương pháp phá thai, an toàn không đau

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 

 Hiện nay, Phòng Khám Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp phá thai thường được thai phụ lựa chọn để tiến hành an toàn như:

 

  Phương pháp nội khoa: Biện pháp này sử dụng thuốc phá thai, can thiệp gián tiếp làm ngưng hoạt động thai kỳ đối với những trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi. Đây được xem là phương pháp kín đáo, bỏ thai một cách tự nhiên, tỷ lệ thành công cao.

 

  Phương pháp ngoại khoa: Đây là phương pháp tiến hành kỹ thuật tác động trực tiếp như: nạo, hút, bỏ thai không đau để đưa thai ra ngoài, an toàn cho thai phụ.

 

  Phương pháp nạo hút thai: Là phương pháp phá thai thực hiện đối với những trường hợp thai từ 10 tuần tuổi trở xuống. Sử dụng dụng cụ nạo hút để đưa bào thai ra ngoài, hạn chế đau đớn, chảy máu.Đảm bảo sự an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 

  Phương pháp hiện đại: Là phương pháp được thực hiện với sự kết hợp của kỹ thuật hiện đại, sóng siêu âm. Túi thai sẽ được đưa ra ngoài nhanh và an toàn cho thai phụ. Sử dụng biện pháp phá thai không đau – giúp cho những trường hợp áp lực tâm lý, sợ đau sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

 

 Thông tin về các phương pháp phá thai không đau tại bệnh viện Thủ Dầu 1 sẽ là những thông tin bổ ích cung cấp cho bạn đọc, chúng tôi sẽ là địa chỉ mà thai phụ hoàn toàn tin tưởng để tìm đến.

 

Phòng khám Thủ Dầu Một tiến hành phương pháp phá thai

 

 Là một trong những phòng khám lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương Phòng khám Thủ Dầu 1 là một địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai an toàn không đau tại phòng khám của chúng tôi. Để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và hạn chế các biến chứng. Chúng tôi luôn đảm bảo đạt chuẩn về các tiêu chí.

 

Phương pháp phá thai, an toàn không đau

Phòng khámThủ Dầu Một địa chỉ phá thai uy tín

 

  Cơ sở y tế hợp pháp: Là phòng khám được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Y Tế. Phòng khám hoạt động một cách công khai và luôn hoạt động vì mục đích sức khỏe cho người bệnh.

 

  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ là những người có chuyên môn, tay nghề giỏi, luôn quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của người bệnh. Bác sĩ được đào tạo có chuyên môn sâu về kỹ thuật trình độ phương pháp phá thai.

 

  Phương pháp an toàn: Phòng khám luôn thực hiện các phương pháp phá thai hạn chế các biến chứng, đảm bảo không sót thai, độ an chính xác cao, an toàn cho thai phụ.

 

  Chi phí hợp lý: Tất cả chi phí đều được phòng khám niêm yết rõ ràng, công khai. Thai phụ sẽ không phải lo lắng khi đến phòng khám của chúng tôi.

 

 Thai phụ đang băn khoăn về việc tìm phương pháp phá thai an toàn không đau thì hãy đến với Phòng khám Bình Dương một địa chỉ uy tín, luôn thực hiện trách nhiệm vì người bệnh.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >>Bảng Tư Vấn<< bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT