PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?
Đánh giá: 4.7/5 - "Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?" bởi , Đăng ngày: 30-07-2017

Khi cuộc sống ngày một phát triển con người càng có lối suy nghĩ phóng khoáng hơn về tình dục. Vì thế mà những thắc mắc về vấn đề này càng nhiều. Trong đó có khá nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một về vấn đề quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Ngày đăng : 30-07-2017

 Khi cuộc sống ngày một phát triển con người càng có lối suy nghĩ phóng khoáng hơn về tình dục. Vì thế mà những thắc mắc về vấn đề này càng nhiều. Trong đó có khá nhiều chị em đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một về vấn đề quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

 

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

 

  Màng trinh có cấu tạo là một lớp màng mỏng nằm ở cửa âm đạo cách âm đạo khoảng 2 - 3 cm. Màng trinh rất mỏng nên chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể làm cho màng trinh bị rách.

 

  Khi màng trinh bị rách sẽ có một số dấu hiệu nhận biết như: đau đớn hay chảy máu… cũng có rất nhiều nguyên làm cho màng trinh bị rách như là do quan hệ tình dục, do đạp xe, té ngã, tai nạn…

 

  Nhiều người còn có suy nghĩ rằng, quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không làm nữ giới bị mất trinh. Tuy nhiên, đây là điều không hoàn toàn đúng.

 

  Màng trinh của nữ giới không phải ai cũng giống nhau, có người màng trinh dày, người màng trinh mỏng, có những nữ giới, khi quan hệ bình thường vẫn không bị rách vì màng trinh quá dày, tuy nhiên, có những chị em, màng trinh lại mỏng nên khi quan hệ bằng miệng vẫn có thể gây rách.

 

  Và thường là, khi quan hệ bằng miệng, nam giới không chỉ dùng miệng, lưỡi mà có người còn cho tay vào bên trong. Do vậy, khả năng bị rách màng trinh khi quan hệ là rất lớn.

 

 Thực sự để biết chắc chắn rằng quan hệ bằng miệng có bị rách màng trinh không thì tốt nhất chị em nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cụ thể và biết được chính xác nhất.

 

 Vấn đề khác liên quan đến quan hệ tình dục: rách màng trinh có thai không.

 

Nguy hiểm khi quan hệ tình dục bằng miệng

 

 Ngoài việc quan hệ bằng miệng có thể gây rách màng trinh ra thì nó cũng có những nguy hiểm khác như:

 

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không lại có nhiều nguy hiểm

 

 

  Ung thư vòm họng:

Hiệp hội Ung thư của Hoa Kỳ từng cơ chứng minh quan hệ tình dục bằng miệng làm gia tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng.

 

  Nhiễm HIV:

Khi miệng nam giới hay nữ giới đang bị loét miệng hoặc nữ giới đang trong kỳ nguyệt san thì không tuyệt đối không nên có quan hệ tình dục qua đường miệng, vì virus HIV sẽ lây qua đường máu hoặc tinh trùng của nam giới.

 

  Nhiễm khuẩn:

Nhiều người thích quan hệ bằng miệng sau khi đã thử các tư thế khác. Đặc biệt là với các những người có quan hệ đồng tính. Điều này ẩn chứa nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi, âm đạo và dương vật đã không còn sạch sẽ và có thể mang nhiều loại vi rút như viêm gan A, B, C, HPV, bị mụn ở cơ quan sinh dục…

 

  Các bệnh lây qua đường tình dục:

Lậu, giang mai, sùi mào gà là các căn bệnh dễ mắc phải nếu quan hệ tình dục qua đường miệng.

 

  Nguy cơ bị xuất tinh sớm:

Khi quan hệ bằng miệng nam giới thường không kìm nén mà xuất tinh sớm, nếu điều này kéo dài thành thói quen làm cho nam giới bị xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục.

 

 Do đó để hạn chế những nguy hiểm cũng như tình trạng có thể bị rách màng trinh khi quan hệ tình dục bằng miệng mọi người cần có quan hệ tình dục an toàn và phù hợp. Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là cơ sở thăm khám để nữ giới kiểm tra màng trinh còn hay mất cũng như chúng tôi cũng thực hiện vá màng trinh một cách an toàn cho nữ giới.

 

 Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một muốn cung cấp cho bạn đọc về vấn đề quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

 Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT