PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?
Đánh giá: 4.75/5 - "Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?" bởi , Đăng ngày: 05-10-2017
Có nhiều người thắc mắc không biết việc quan hệ bằng tay có rách màng trinh không? Vì thường đa phần họ vẫn nghĩ việc dùng tay sẽ không làm ảnh hưởng tới vùng kín. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng...
Ngày đăng : 05-10-2017

 Khi mà đời sống ngày một phát triển và hiện đại thì quan niệm về vấn đề quan hệ tình dục ngày một thoáng nhưng có nhiều người lại không được trang bị những kiến thức tình dục. Do đó, trong những thắc mắc mà nhiều cô gái đặt ra đó là quan hệ bằng tay có rách màng trinh không? Dưới đây sẽ là những thông tin về vấn đề này mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc.

 

Quan hệ bằng tay nữ giới có rách màng trinh không?

 

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, màng trinh của con gái là một lớp màng mỏng, nằm chắn ở cửa âm đạo có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại vào bên trong âm đạo, để giúp nữ giới tránh được rất nhiều căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 

 Mục đích chính của việc quan hệ ngoài chỉ dùng tay để xâm nhập vào vùng kín là để giữ màng trinh cho bạn gái hoặc là để tránh thai. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức về vấn đề tình dục nên chính điều này cũng làm nhiều người cảm thấy hoang mang.

 

  Màng trinh con gái khá mỏng, thường sẽ bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên hoặc cũng có thể bị rách do vận động mạnh, cưỡi ngựa, chơi thể thao, tai nạn, té ngã….

 

 Các chuyên gia cũng cho BẬT MÍ thêm màng trinh của phụ nữ chỉ cách âm đạo khoảng vài centimet (trong cách vá màng trinh phụ nữ có đề cập đến vấn đề này). Do vậy, nếu đưa tay sâu vào âm đạo thì khả năng làm cho màng trinh bị rách là rất cao.

 

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không 

là thắc mắc của nhiều người

 

 Trong trường hợp phát hiện có một vài giọt máu đỏ tươi chảy ra từ âm đạo và cảm giác đau nhói và cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi thì nguy cơ nữ giới bị rách màng trinh là gần như chắc chắn.

 

 Tuy nhiên, ở những nữ giới có màng trinh dày, độ đàn hồi tốt, hình dạng, cấu tạo màng trinh là hoàn toàn không giống nhau. Bên cạnh đó, những người có màng trinh tương đối mỏng thì một số ít phụ nữ có màng trinh khá dày, đàn hồi khá tốt nên sẽ không dễ dàng bị rách cho dù là thâm nhập bằng dương vật.

 

 Vậy nên, dùng tay quan hệ có thể làm rách màng trinh nhưng cũng có thể không bị rách. Vì vậy, để xác định chính xác màng trinh nữ giới còn hay mất thì nên đến với các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra một cách chính xác và có hướng xử lý kịp thời.

 

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không vẫn có thể xảy ra

 

 Tìm hiểu thêm về vấn đề quan hệ bằng miệng có rách màng trinh không.

 

 Những trường hợp bị rách màng trinh thì có thể vá lại lành lặn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là một địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả và không thể bị phát hiện.

 

 Vì vậy, nếu nghi ngờ quan hệ bằng tay có rách màng trinh không thì hãy cần nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, xác định cũng như có lời khuyên cụ thể từ các y bác sĩ.

 

 Đối với những chị em đang ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương muốn tiến hành thăm khám hoặc vá màng trinh có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phương pháp hiện đại có nhiều ưu điểm tốt, môi trường thăm khám chuyên nghiệp, thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật cùng mức chi phí phù hợp.

 

 Việc tiến hành vá màng trinh sẽ giúp chị em tự tin hơn và tìm thấy hạnh phúc cho mình. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc hiểu hơn về vấn đề quan hệ bằng tay có rách màng trinh không.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT