PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Quan hệ không giao hợp liệu có an toàn?

Quan hệ không giao hợp liệu có an toàn?
Đánh giá: 4.8/5 - "Quan hệ không giao hợp liệu có an toàn?" bởi , Đăng ngày: 18-01-2018
Quan hệ không giao hợp là một kỹ năng giúp cả hai vợ chồng đổi mới “cuộc yêu”, chữa cháy trong các trường hợp không có biện pháp an toàn nhưng liệu nó có an toàn hay không...
Ngày đăng : 18-01-2018

     Quan hệ không giao hợp là một kỹ năng giúp cả hai vợ chồng đổi mới “cuộc yêu”, chữa cháy trong các trường hợp không có biện pháp an toàn nhưng vẫn đem đến cho bạn và người ấy những khoái cảm vô cùng tuyệt vời. Nhưng quan hệ không giao hợp liệu có an toàn như chúng ta vẫn nghĩ, hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ về điều này.

 

Tình dục không giao hợp là gì?

 

     Quan hệ không giao hợp có nghĩa là hình thức quan hệ tình dục mà dương vật không thâm nhập vào âm đạo hay hậu môn. Có thể đối phương có sự say mê đắm đuối, có hàng loại những hành vi thân mật, thậm chí là đạt được cực khoái nhưng không có sự tiếp xúc giữa hai bộ phận sinh dục với nhau.

 

     Tình dục không giao hợp gồm những hành vi như hôn môi, thủ dâm, quan hệ tình dục bằng miệng hay hậu môn. Những hành vi này thường có ở những cặp đôi bạn tình khác giới vẫn có thể có nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Quan hệ không giao hợp là một biện pháp an toàn

Quan hệ không giao hợp là một biện pháp an toàn giúp cả hai tránh thai ngoài ý muốn

 

Quan hệ không giao hợp có an toàn không?

 

     Hầu hết những người thực hiện hoạt động tình dục qua đường miệng không dùng bao cao su để bảo vệ trong khi các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau như nước bọt, máu, dịch tiết âm đạo, tinh dịch, đặc biệt là khi đã có nhiễm khuẩn từ trước, có lở loét hay các tổn thương khác.

 

     Do đó quan hệ không giao hợp rất không an toàn, bạn nên cân nhắc về hình thức này. Nếu bạn có quan hệ không giao hợp và nhận thấy trên cơ thể có những dấu hiệu bất ổn thì nên đến ngay các cơ sở y tế để khám và điều trị bệnh.

 

Quan hệ không giao hợp có gây ra bệnh không?

 

     Các chuyên gia cho biết dưới đây là một số bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gặp khi quan hệ tình dục không giao hợp.

 

 HIV/AIDS: Phụ nữ là đối tượng dễ mắc bệnh hơn nếu quan hệ qua đường hậu môn thì nguy cơ nhiễm HIV cao hơn 5 lần so với tình dục qua đường âm đạo. Những người quan hệ tình dục đồng giới với nhau qua đường miệng cũng có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV.

 

 Mụn rộp sinh dục: Gồm 2 tuýp HSV – 1 và HSV – 2 có khả năng lây truyền qua hôn và tình dục không theo đường âm đạo. HSV -1 gây tổn thương ở miệng còn HSV - 2 gây bệnh ở bộ phận sinh dục, cả hai có thể gây tổn thương ở miệng, hậu môn hay bộ phận sinh dục.

 

 Sùi mào gà: Nguyên nhân do virus HPV gây bệnh sùi mào gà, ung thư ở đường sinh dục, hậu môn, miệng. Trong số hơn 100 chủng HPV thì có 40 chủng gây bệnh ở khu vực hậu môn - sinh dục và miệng.

 

Quan hệ không giao hợp bằng miệng hay hậu môn

Quan hệ bằng miệng hay hậu môn có nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm

 

 Viêm gan B: Có thể lây truyền qua quan hệ tình dục không giao hợp vì vi virus nằm trong tinh dịch, nước bọt và phân nên khả năng nhiễm bệnh rất cao.

 

 Giang mai: Cũng có một số tài liệu cho thấy giang mai nguyên phát và thứ phát bắt nguồn từ hành vi tình dục theo đường miệng.

 

 Lậu: Vi khuẩn lậu cầu có thể gây ra các viêm nhiễm, lở loét tại niệu đạo, cổ tử cung, trực tràng và miệng, con đường lây truyền có thể xuất phát từ việc tiếp xúc giữa miệng và cơ quan sinh dục có thể xảy ra.

 

 Chlamydia: Vi khuẩn Chlamydia được tìm thấy ở họng của bệnh nhân nam và nữ có thực hành tình dục theo đường miệng.

 

      Những bệnh lý hạ cam, bệnh lỵ trực khuẩn, bệnh salmonella và nhiều nhiễm khuẩn đường ruột cũng có thể phát sinh khi thực hiện những hành vi tình dục không giao hợp bằng đường miệng - cơ quan sinh dục hay miệng - hậu môn.

 

Tin tức y tế

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT