PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Quan hệ tình dục - con đường lây truyền bệnh lậu nhanh chóng

Quan hệ tình dục - con đường lây truyền bệnh lậu nhanh chóng
Đánh giá: 4.7/5 - "Quan hệ tình dục - con đường lây truyền bệnh lậu nhanh chóng" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Quan hệ tình dục là con đường lây nhiễm bệnh lậu nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Những người có thói quen thường xuyên quan hệ tình dục bừa bãi, có lối sống không lành mạnh...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây lan qua con đường quan hệ tình dục nguy hiểm cao nhất hiện nay. Với khả năng lây nhiễm nhanh và phát triển mạnh mẽ, bệnh lậu được cảnh báo là một trong những bệnh nên phòng tránh tuyệt đối. Vậy quan hệ tình dục là con đường lây truyền bệnh lậu nhanh chóng có đúng hay không. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chuyên gia đa khoa Thủ Dầu Một tìm hiểu trong bài viết sau:

   Những con đường lây truyền bệnh lậu

 

lay-truyen-benh-lau-qua-quan-he-tinh-duc

Nguyên nhân bệnh lậu chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn

 

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, có nhiều con đường lây truyền bệnh lậu nhưng quan hệ tình dục là con đường lây truyện bệnh lậu nhanh chóng và nguy hiểm nhất hiện nay. Quan hệ tình dục không an toàn thông qua đường sinh dục, đường miệng, hậu môn,…

 

  Lây nhiễm qua đường tình dục

 

 Đa số những người bệnh đến phòng khám 303 Đại Lộ Bình Dương để khám và điều trị bệnh lậu đều được chuẩn đoán mắc bệnh do nguyên nhân người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn.

 

 Khả năng mắc bệnh lậu còn dựa vào sức đề kháng của từng người có tốt hay không. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay vẫn chưa có ai có thể miễn dịch tự nhiên với vi khuẩn lậu, khi đã nhiễm vi khuẩn lậu thì khả năng phát bệnh càng tăng lên rất cao.

 

  Nhiễm khuẩn do tiếp xúc gián tiếp

 

 Tiếp xúc gián tiếp tức là người bệnh vô tình bị nhiễm vi khuẩn lậu cầu mà không hay biết, đây là nguyên nhân bệnh lậu rất ít khi xảy ra nhưng lại rất khó kiểm soát được. Ở những nơi công cộng, người có mắc bệnh lậu có thể để lại dịch tiết và làm cho người khác bị nhiễm thông qua các vết trầy xước trên da.

 

 Trong trường hợp sử dụng chung đồ dùng cá nhân như: quần áo, chăn, khăn, bồn cầu, bài chải đánh răng,… đều có thể mắc bệnh lậu. Những người có tiếp xúc gần gũi, thân mật với người bệnh thì khả năng mắc bệnh lại càng tăng cao.

 

chua-benh-lau-o-binh-duong

Phát hiện nguyên nhân bệnh sớm để điều trị kịp thời

 

  Bệnh lậu lây nhiễm từ mẹ sang con

 

 Trong quá trình mang thai, nếu thai phụ bị bệnh lậu sẽ gây ra tình trạng nhiễm khuẩn ở ối, dẫn đến nguy cơ đẻ non rất cao. Nghiêm trọng hơn là vi khuẩn lậu có có thể tấn công qua được đường rau thai để vào máu của thai nhi gây nhiễm khuẩn nguy hiểm cho bào thai.

 

 Trong trường hợp mắc bệnh lậu mà sinh thường sẽ làm trẻ dễ bị nhiễm bệnh ở cửa âm đạo, vi khuẩn này sẽ lây trực tiếp sang trẻ sơ sinh, làm cho trẻ mắc bệnh lậu, dễ bị mù lòa ngay sau khi ra đời.

 

  Lây nhiễm qua đường máu

 

 Bệnh lậu xuất hiện sau một thời giai đoạn ủ bệnh, do đó, người mắc bệnh lậu trong giai đoạn này hoàn toàn không có bất cứ triệu chứng bệnh lâm sàng nào nên rất khó phát hiện. Tuy nhiên, nếu trong thời gian này, người bình thường hay người bệnh truyền máu từ nguồn máu của người đã mắc bênh lậu thì sẽ bị nhiễm bệnh.

 

 Trên đây là nguyên nhân bệnh lậu và những con đường lây nhiễm bệnh nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp người bệnh bổ sung thêm kiến thức để có biện pháp ngăn ngừa bệnh hiệu quả hơn.

 

 Nếu có thắc mắc vấn đề quan hệ tình dục là con đường lây truyện bệnh lậu nhanh chóng hãy gửi về chuyên mục [Tư vấn trực tiếp] hoặc gọi điện qua số đường dây nóng 0274 368 9588 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.

 

 Đến điều trị bệnh lậu nói chung và các bệnh xã hội nói riêng tại Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) người bệnh sẽ nhận được những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả, phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

 

Chia sẻ trên:

Tags :

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT