PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?
Đánh giá: 4.6/5 - "Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây...

Ngày đăng : 13-04-2017

 Em có một thắc mắc muốn gửi tới các bác sĩ rằng rách màng trinh chảy máu nhiều không khi có quan hệ lần đầu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều ạ!

 (Ngọc Trà – Bình Dương)

 

 Để giải đáp thắc mắc về rách màng trinh máu chảy ra nhiều không của bạn các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một có những thông tin chia sẻ dưới đây:

 

 

 

 

Cấu tạo của màng trinh

 

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?

Màng trinh nằm rất gần cửa âm đạo - rách màng trinh chảy máu nhiều không

 

  Màng trinh của nữ giới là một màng mỏng có màu hồng nhạt, nằm cách cửa âm đạo một khoảng cách khá gần từ 2 – 3cm do đó nó rất dễ bị tổn thương nếu có va chạm mạnh hoặc có những tai nạn làm vùng kín bị tổn thương như thủ dâm có làm rách màng trinh.

 

  Màng trinh ở mỗi nữ giới có độ dày và mỏng khác nhau, có người màng trinh mỏng nhưng có người có màng trinh mỏng và có người sinh ra đã không có màng trinh.

 

  Đối với những nữ giới không may bị rách màng trinh thì hiện nay đã có kỹ thuật vá màng trinh một cách an toàn, để giúp chị em có thể tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.

 

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?

 

 Một trong những thắc mắc của khá nhiều chị em là rách màng trinh có chảy nhiều máu không? Theo như các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì khi bị rách màng trinh thì chị em sẽ thấy có một ít máu chảy ra và có cảm giác đau.

 

Rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu?

Rách màng trinh sẽ làm nữ giới chảy máu và có cảm giác đau

 

 Với những người trong lần đầu quan hệ thì sẽ có tình trạng rách màng trinh có bị chảy máu nhiều không như:

 

 Trong lần đầu quan hệ nữ giới bị rách màng trinh chảy máu nhiều không thì sẽ có hiện tượng như sau: Khi màng trinh bị rách, máu sẽ chảy ra lượng máu ít và gây đau. Nhưng cũng có người do lượng máu tống ra một lần không nhiều, nên nó sẽ ra ít khi có sự co thắt. Trường hợp này sẽ không gây ra cảm giác đau đớn ngoại trừ việc chảy máu.

 

 Có thể nữ giới bị rong kinh. Khi quan hệ tình dục có sự co bóp xảy ra nên lượng máu của kì kinh nguyệt còn dư lại sẽ bị tống ra ngoài. Khi bị rong kinh sẽ xảy ra tình trạng rách màng trinh chảy máu nhiều. Trường hợp này cũng không gây đau đớn.

 

 Nữ giới bị tổn thương vùng kín do quan hệ không đúng cách. Trong trường hợp này vết thương nhỏ sẽ tự lành, vết thương lớn sẽ gây đau đớn. Nên tiếp tục theo dõi và vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Các dấu hiệu chấm dứt và không gây đau đớn, sưng tấy, ngứa rát nữ giới có thể yên tâm. Còn nếu có những dấu hiệu nặng hơn thì cần đi khám bác sĩ để được tư vấn.

 

 Trên đây là những thông tin về việc rách màng trinh chảy máu nhiều không. Việc chảy máu khi rách màng trinh trong lần đầu quan hệ là việc bình thường vì sau đó sẽ không gây chảy máu nữa nên chị em có thể yên tâm. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em phải sau nhiều lần quan hệ mới thấy chảy máu là do màng trinh quá dày.

 

 Với những tình trạng trong lần đầu quan hệ mà máu chảy quá nhiều và không có dấu hiệu thuyên giảm thì chị em cần nhanh chóng đến những cơ sở y tế thăm khám và tìm hiểu rõ nguyên nhân và kịp thời điều trị.

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một chúng tôi cũng là cơ sở thăm khám phụ khoa mà chị em có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Để được các bác sĩ tư vấn về những vấn đề thầm kín khó nói mà không biết chia sẻ cùng ai như vấn đề rách màng trinh có chảy máu nhiều không.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề rách màng trinh chảy máu nhiều không khi quan hệ lần đầu từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

 

  Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn.

 

  Nhấp vào >> Bảng Tư Vấn << bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT