PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Sử dụng thuốc phá thai có an toàn và hiệu quả không?

Sử dụng thuốc phá thai có an toàn và hiệu quả không?
Đánh giá: 4.58/5 - "Sử dụng thuốc phá thai có an toàn và hiệu quả không?" bởi , Đăng ngày: 06-12-2017

Thời gian gần đây cháu có lỡ dại quan hệ tình dục với bạn trai và sau đó dùng que thử thì đã phát hiện mình có thai. Khi đến phòng khám sản khoa kiểm tra thì các bác sĩ thông báo cháu đã có thai 4 tuần rồi. Hiện giờ cháu rất lo lắng và muốn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để giải quyết cái thai và tiếp tục việc học của mình...

Ngày đăng : 06-12-2017

 Sử dụng thuốc phá thai có an toàn không? Cháu năm nay 20 tuổi ạ. Thời gian gần đây cháu có lỡ dại quan hệ tình dục với bạn trai và sau đó dùng que thử thì đã phát hiện mình có thai. Khi đến phòng khám sản khoa kiểm tra thì bác sĩ thông báo cháu đã có thai 3 tuần rồi. Hiện giờ cháu rất lo lắng và muốn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để giải quyết cái thai và tiếp tục việc học của mình. Các bác sĩ có thể cho cháu hỏi thêm là dùng thuốc phá thai có an toàn không? Xin cảm ơn ạ.

Kim Y (Tân Uyên - Bình Dương)

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Phương pháp khi sử dụng thuốc phá thai có an toàn không?

Bài xem thêm: Cách sử dụng thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

 

Phá thai an toàn, không đau bằng thuốc

Dùng thuốc phá thai an toàn không?

 Hiện nay có rất nhiều cách để chấm dứt việc mang thai, như: Sử dụng thuốc phá thai, hút thai, nạo thai... Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn có thể áp dụng cho tuổi thai dưới 2 tháng tuổi. Bạn mới mang thai hơn hai tuần, nên hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp phá thai này.

 

 Là phương pháp phá thai tự nhiên hiệu quả an toàn mà chị em chỉ cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên, tống hết thai nhi ra ngoài. Do không cần phải dùng dụng cụ y tế can thiệp ngoại khoa vào tử cung và buồng trứng, nên không gây ra các tai biến như: Nhiễm trùng, chảy máu, thủng tử cung hay là những biến chứng vô sinh và làm ảnh hưởng đến tâm lý. Click vào đây để xem cách phá thai không cần dùng thuốc.

 

  Những ưu điểm khi sử dụng thuốc phá thai bằng thuốc mang lại:

 

 click vào đây Là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy.

 

 click vào đây Phương pháp này an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện phương pháp phá thai này.

 

 click vào đây Có hiệu quả tới 96 - 99%.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

  5 lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai để an toàn:

 

 click vào đây Không áp dụng thuốc phá thai cho những trường hợp thai ngoài tử cung, đang mang vòng tránh thai, thiếu máu, mắc bệnh gan và thận, dùng corticoid kéo dài.

 

 click vào đây Khi đã sử dụng thuốc phá thai thì phải quyết tâm làm cho xong chứ không được bỏ dở. Thai phụ phải trình bày ý định phá thai bằng nội khoa chậm nhất là vào ngày thứ 42 của thai kỳ để có đủ thời gian cùng với bác sĩ suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định.

 

Phương pháp phá thai an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa

Sử dụng thuốc phá thai an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa

 

 click vào đây Thai phụ phải cho bác sĩ tuổi thai, tiền sử bệnh tật của mình. Đây là những thông tin quan trọng giúp bác sĩ có thêm sự chính xác trong chuẩn đoán và quyết định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 

 click vào đây Khi sử dụng thuốc phá thai có một vài tác dụng phụ như: Chảy máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Thực chất đây là những hiện tượng sẩy thai tự nhiên, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.

 

 click vào đây Khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, chị em không được dùng các loại thuốc khác và cũng không được dùng các kháng viêm không vì sẽ làm giảm hiệu lực của phương pháp.

 

 Sử dụng thuốc phá thai có an toàn không nếu lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhà, các bác sĩ khuyên bạn không nên tự ý sử dụng thuốc phá thai, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám sản phụ khoa uy tín để được thăm khám và có hướng giải quyết phù hợp để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một - địa chỉ phá thai ở Bình Dương về thắc mắc của bạn Y sử dụng thuốc phá thai có an toàn không... Nếu còn thắc mắc nào, chị em có thể gọi điện cho các bác sĩ qua số 0274 368 9588 hoặc chat tại mục [Tư vấn trực tiếp] để được tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT