PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
  • icon trang chủ phòng khám
  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

    (đối diện tòa nhà Becamex)

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt
Đánh giá: 4.8/5 - "Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt" bởi , Đăng ngày: 21-09-2017
Hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.
Ngày đăng : 21-09-2017

      Hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn được sử dụng phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay, bởi phương pháp này mang lại những ưu điểm như an toàn, ít gây ra biến chứng, thực hiện nhanh chóng… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại an toàn – hiệu quả khi chị em thực hiện ở những cơ sở y tế có uy tín và được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như tình trạng thai nhi.

 

      Có không ít câu hỏi xoay quanh phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt, trong đó vấn đề thai bao nhiêu tuần tuổi thì có thể thực hiện phương pháp này được khá nhiều người quan tâm. Hôm nay các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này!

 

Xem thêm:

thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai 1 Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai 2 Phá thai hết bao nhiêu tiền

 

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt

 

      Hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai được biết đến là phương pháp giúp điều hòa kinh nguyệt cho những chị em bị rối loạn kinh nguyệt hay chậm kinh và đây cũng là phương pháp được dùng để phá thai sớm. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách bơm hút chân không bằng tay và một ống hút thai nhỏ để hút các mô thai ra ngoài khi thai nhi vẫn còn ở dạng phôi thai.

 

Hút điều hòa kinh nguyệt dùng cho thai nhi từ 6 - 8 tuần tuổi

Hút điều hòa kinh nguyệt dùng cho thai nhi từ 6 - 8 tuần tuổi

 

      Phương pháp này thường được sử dụng cho những chị em mới bị chậm kinh vài ngày (khoảng 10 ngày), tức là dùng cho trường hợp thai nhi có tuổi từ 6 – 8 tuần tuổi hay túi thai nhi có kích thước khoảng 10 – 15 mm.

 

      Bên cạnh vấn đề tuần tuổi của thai nhi, khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai chị em cũng cần phải đạt được một số điều kiện dưới đây:

 

thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai Thai nhi đã đi vào buồng tử cung và đang ở dạng phôi thai, lúc này là thời điểm thích hợp để loại bỏ thai nhi, ít gây đau đớn và ít gây biến chứng cho thai phụ.

 

Tâm trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh về tim mạch, thận và thiếu máu Thai phụ có thể trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh về tim mạch, thận và thiếu máu. Bởi vì việc hút thai có thể gây ra những cơn đau đớn và làm ngừng tim đột ngột, khi đưa vòi hút vào bên trong cổ tử cung.

 

Không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm rối loạn kinh nguyệt Không bị mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm rối loạn kinh nguyệt. Bởi điều này có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Tâm lý ổn định và thoải mái Có tâm lý ổn định và thoải mái khi thực hiện thủ thuật, không ít trường hợp bị ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của thai phụ.

 

      Hi vọng rằng với những thông tin được cung cấp ở trên về vấn đề thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt cho phôi thai sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Nếu chị em muốn được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT