PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Menu
 • icon trang chủ phòng khám
 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

  (đối diện tòa nhà Becamex)

Vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

Vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một
Đánh giá: 4.525/5 - "Vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một" bởi , Đăng ngày: 07-10-2017

Để thủ thuật vá màng trinh được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ giống hệt như ban đầu thì chị em cần phải chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ y tế...

Ngày đăng : 07-10-2017

 Do ngày càng nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu vá màng trinh nên số lượng các cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh đã tăng lên đáng kể so với những năm trước.

 

 Chính vì các cơ sở y tế, phòng khám có thể thực hiện thủ thuật vá màng trình tăng lên đáng kể nên những chị em phụ nữ muốn vá màng trinh đều cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết nên đến địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn và uy tín nhất tại Thủ Dầu 1 Bình Dương

 

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Thủ Dầu Một

 

 

Thủ thuật vá màng trinh uy tín

Thủ thuật vá màng trinh uy tín, chất lượng

 

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cho biết, vá trinh là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đa số do không hiểu rõ về thủ thuật này nên nhiều chị em không biết địa chỉ vá ở đâu. Vì vậy nếu chọn nhầm địa chỉ sẽ gây ra những hậu quả gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em phụ nữ.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện nay, được xem đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn, uy tín và chất lượng tại khu vực Bình Dương. Những chị em từng vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sau khi thực hiện đã trở nên tự tin và có tìm được hạnh phúc thật sự.

 

  Ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một:

 

  Tỉ lệ thành công cao:

 

 Kỹ thuật vá màng trinh được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo tính an toàn rất cao. Tỉ lệ thành công là trên 95%.

 

  An toàn:

 

 Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ kiểm tra thật kỹ lưỡng để xác định bạn không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào không để đảm bảo các phẫu thuật diễn ra an toàn và không để lại biến chứng.

 

  Hiệu quả cao:

 

 Tại đây, bác sĩ tiến hành may mới màng trinh dựa trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái giống hệt như ban đầu, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.

 

  Thời gian hồi phục nhanh:

 

 Với những bác sỹ có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại phòng khám đảm bảo về tính thẩm mĩ và không gây tổn thương, sử dụng chỉ nano tự tiêu nhập khẩu, sau khi làm thủ thuật không cần cắt chỉ may. Đảm bảo tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn do cắt chỉ.

 

 

      Là một phòng khám có bề dày kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế thân thiện, chu đáo, thời gian qua Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

 

Và màng trinh tại Đa Khoa Thủ dầu 1 bình dương

Hình ảnh màng trinh sau khi vá

 

 

 Trên đây là thông tin cơ bản về địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại Thủ Dầu Một do các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cung cấp.

 

 Nếu như còn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp đến số 0274 368 9588 để được các chuyên gia tư vấn hoặc click chọn >>Tư vấn trực tiếp<< để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tại phòng khám.

 

 Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám: 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để đăng kí thủ thuật.

Chia sẻ trên:

MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT